Madrid đang đàm phán để tổ chức các trận đấu của NFL khi Mexico thua vào năm 2024

Thành phố Madrid có vẻ sẽ tổ chức trận đấu bóng đá Mỹ vào năm tới, với những nhân vật hàng đầu của cả hai bên trong cuộc đàm phán xác nhận rằng đây là một khả năng thực sự.

Trong những tháng gần đây đã có tin đồn rằng Madrid, tại Santiago Bernabeu hoặc Metropolitano, có thể tổ chức các trận đấu NFL như một phần của loạt trận quốc tế. London đã tổ chức các trận đấu trong nhiều năm tại Wembley và gần đây là sân vận động Tottenham Hotspur. Mexico gần đây cũng đã tổ chức các trận đấu của NFL, trong khi năm ngoái chứng kiến ​​trận đấu đầu tiên trên lục địa châu Âu, với trận đấu giữa Seattle Seahawks gặp Tampa Bay Buccaneers tại Allianz Arena của Bayern Munich.

Vào năm tới, London có thể tổ chức nhiều trận đấu hơn vào mùa giải tới, nhưng Phó chủ tịch điều hành NFL Peter O’Reilly đã xác nhận rằng Mexico sẽ không tổ chức một trận đấu nào vào năm 2024, làm tăng cơ hội làm được điều đó của Tây Ban Nha.

“Chúng tôi đã dành thời gian ở những thị trường đó, xây dựng mối quan hệ và xem các sân vận động ở đó. Brazil và Tây Ban Nha là hai thị trường mạnh và hai thị trường quan trọng,” O’Reilly cho biết.

Trong khi đó, Phó Thị trưởng Madrid Inmaculada Sanz đã xác nhận với Marca rằng sự quan tâm là có thật.

“Tôi nghĩ đó là tin tốt cho Madrid khi NFL đã thể hiện sự quan tâm đến thành phố của chúng tôi đối với một sự kiện quốc tế quan trọng như một trận đấu của NFL.”

“Điều này tiếp tục cho thấy Madrid là một thành phố thời trang trên toàn thế giới, có rất nhiều nhà tổ chức tiếp cận chúng tôi để nói với chúng tôi rằng họ quan tâm đến việc tổ chức những hoạt động như thế này ở Madrid.”

Cả Bernabeu và Metropolitano đã được cải tạo sẽ tranh giành quyền đăng cai nếu nó được tiến hành. Cơ sở mới, một phần của mô hình kinh doanh tại Atletico Madrid và Real Madrid, sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện tại sân vận động của họ để mang lại lợi nhuận cao nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *