Luismi Cruz là ai? Mọi thứ bạn cần biết về những người hùng siêu kinh điển Barcelona Atletic

Barcelona Atletic và Real Madrid Castilla đã đụng độ nhau trong trận lượt đi của trận bán kết play-off thăng hạng Primera Federacion vào tối thứ Bảy, với đội bóng của Rafael Marquez giành chiến thắng 4-2.

Nico Paz đã đưa Castilla vượt lên dẫn trước, trước khi các bàn thắng của Chadi Riad và Roberto Fernandez giúp Barca Atletic vượt lên dẫn trước sau hiệp một. Carlos Dotor gỡ hòa trên chấm phạt đền ở phút 68 trước khi Luismi Cruz thay người, ghi một cú đúp tuyệt vời để đảm bảo lợi thế dẫn trước ở trận lượt đi cho đội bóng con của Barcelona.

Các bàn thắng của anh ấy, cả hai đều từ cánh phải trước khi cứa lòng vào góc cao bằng chân trái, gợi nhớ đến Lionel Messi đáng sợ. Cruz đã có phong độ tốt trong mùa giải này, mặc dù anh ấy đã không thể lọt vào đội một, không giống như một số đồng nghiệp của anh ấy.

Cruz đang được cho mượn tại Barca Athletic mùa này, đã ký hợp đồng từ Sevilla vào đầu mùa giải, và Blaugrana có điều khoản mua lại được đưa vào thỏa thuận, theo Sport, nếu họ quyết định giữ cầu thủ 22 tuổi. đó là vĩnh cửu.

Cruz đã dành toàn bộ sự nghiệp tuổi trẻ của mình tại Sevilla, và anh ấy đã nổi bật trong đội một của họ mùa trước sau khi ghi 5 bàn và kiến ​​tạo 5 trong 29 trận cho Sevilla B.

Anh ấy đã chơi hai lần cho Los Nervionenses ở LaLiga trong chiến dịch 2021/22, và anh ấy cũng đã ra sân ở Copa del Rey và Europa League.

Cruz được mô tả là một cầu thủ chạy cánh khéo léo và nhanh nhẹn, thường chơi bên cánh phải, và thường xuyên vào trong bằng chân trái để tấn công khung thành, điều mà anh ấy đã thể hiện rất hiệu quả trong trận El Clasico mini.

Cruz đã có một mùa giải đầu tiên rất hứa hẹn tại Barcelona Athletic, và trên cơ sở đó, rất có thể hợp đồng cho mượn của anh ấy sẽ được thực hiện vĩnh viễn vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *