Luis Suarez sắp gia nhập Sergio Busquets và Lionel Messi tại Inter Miami

Bộ ba cũ của Barcelona Lionel Messi, Sergio Busquets và Luis Suarez trông như thể họ sẽ tái hợp ở Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ, với việc Inter Miami đang tìm cách hồi sinh nhóm.

Messi và Busquets tất nhiên cũng có mặt ở đó và tham gia buổi tập đầu tiên vào thứ Ba với đội Inter.

Trong khi đó, cầu thủ tự do Jordi Alba cũng được cho là sắp ký hợp đồng ở Nam Florida.

Tuy nhiên, các báo cáo về Luis Suarez tương đối im ắng. Cầu thủ người Uruguay được cho là đang cân nhắc giải nghệ tại Gremio ở Brazil do vấn đề đầu gối đang diễn ra, nhưng bây giờ có vẻ như anh ấy sẽ lên phía bắc để gặp hai người bạn và đồng đội cũ của mình. Gaston Edul của TyC Sports đã thông báo tin này, nhưng Relevo đã xác nhận rằng Suarez sắp ký hợp đồng với Inter Miami.

Suarez vẫn còn 18 tháng trong hợp đồng với Gremio, nơi anh đã ghi 13 bàn cho đến nay, và không rõ liệu Inter Miami có trả phí cho anh hay không.

Người ta tin rằng thương hiệu của David Beckham quan tâm đến việc tập hợp một số đội bóng vĩ đại đã giành cú ăn ba năm 2015 với Barcelona, ​​nhưng ít ai ngờ rằng tất cả sẽ diễn ra trong vài tuần và cùng một lúc. Sẽ rất thú vị để xem Miami đã thực hiện các thỏa thuận cho Alba và Suarez như thế nào, với mức lương giới hạn của các câu lạc bộ MLS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *