Luis Garcia cảm ơn Florentino Perez vì đã cho phép Espanyol trở lại

Luis Garcia là người được giao nhiệm vụ đưa Espanyol thoát khỏi nguy cơ xuống hạng. Anh ấy thay thế Diego Martinez, người đã được miễn nhiệm vào thứ Hai sau trận thua Girona vào cuối tuần.

Trận hòa của Valencia vào đêm thứ Hai đồng nghĩa với việc Espanyol rơi xuống khu vực xuống hạng, khi mùa giải này chỉ còn 11 trận đấu. Garcia, người đã trở thành một cầu thủ được yêu thích tại Los Pericos sau sáu năm gắn bó với câu lạc bộ trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, sẽ hy vọng giúp họ không bị xuống hạng hai của bóng đá Tây Ban Nha.

Garcia đến Espanyol từ đội C của Real Madrid, RSC International, và nói chuyện với giới truyền thông cho đội một vào thứ Ba, anh ấy đã nhân cơ hội này để cảm ơn Florentino Perez vì đã giúp đỡ Garcia trở lại Catalonia, như Marca đã đưa tin.

“Tôi muốn cảm ơn Florentino Perez, Manu Fernandez và Jose Angel Sanchez vì đã giúp tôi trở về nhà dễ dàng. Họ biết nó có nghĩa là gì. Họ đã giúp tôi với tư cách là một cầu thủ thực hiện ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, và giờ họ đã trở lại với tư cách là huấn luyện viên.”

Trận đấu đầu tiên của Garcia với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Espanyol sẽ diễn ra vào thứ Bảy với Athletic Club, trong khi ông có trận derby với Barcelona vào giữa tháng Năm.

Hình ảnh qua RCD Espanyol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *