Luis Enrique đã áp đặt một “hiệp ước không xâm lược” với Barcelona sau khi tiếp quản Paris Saint-Germain

Vào thứ Tư, Luis Enrique đã chính thức được công bố là huấn luyện viên trưởng mới của Paris Saint-Germain. Cựu huấn luyện viên của Barcelona trở lại huấn luyện bảy tháng sau khi rời vị trí ở Tây Ban Nha, sau một kỳ World Cup 2022 đáng thất vọng.

Lucho sẽ hướng tới việc trở thành huấn luyện viên đầu tiên của PSG vô địch Champions League, điều mà anh ấy đã đạt được khi còn ở Barcelona trong mùa giải 2014-15.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ cố gắng làm như vậy mà không ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào từ câu lạc bộ cũ của mình. Theo Sport, Enrique đã áp đặt một “hiệp ước không gây hấn” giữa Barcelona và PSG, vì ông muốn cải thiện mối quan hệ giữa đội bóng hiện tại và đội bóng cũ.

Enrique đã nói với Barcelona rằng ông sẽ không cố gắng ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào của họ, đó sẽ là tin tốt cho Xavi Hernandez. Những cái tên như Pedri, Gavi và Ousmane Dembele đã được liên kết với PSG trong quá khứ, nhưng có vẻ như họ sẽ không đến đó chừng nào Lucho còn nắm quyền.

Thật thú vị, vì Barcelona đang rất muốn bán cầu thủ vào mùa hè này để ký hợp đồng với tất cả các cầu thủ mới của họ, họ có thể làm như vậy với việc PSG ký hợp đồng với một số cầu thủ, mặc dù không phải là đội chính của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *