Lionel Messi xác nhận anh không đạt được thỏa thuận với Jordi Alba hay Sergio Busquets về việc chuyển đến Inter Miami

Sau nhiều tháng đồn đoán, Lionel Messi cuối cùng đã vạch ra nơi anh sẽ thi đấu sau khi hợp đồng với Paris Saint-Germain hết hạn vào cuối tháng này.

Messi đã quyết định gia nhập Inter Miami, nghĩa là Barcelona đã bỏ lỡ cơ hội tái ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina, người trước đó đã rời câu lạc bộ vào năm 2021 sau các vấn đề đăng ký. Theo người đàn ông 35 tuổi, vấn đề tương tự đặt ra khả năng thứ hai.

Đã có một số báo cáo trong vài tuần qua rằng tương lai của Messi đã được liên kết với các đồng đội cũ Sergio Busquets và Jordi Alba, cả hai đều rời Barcelona vào mùa hè này.

Tuy nhiên, Messi khẳng định anh chưa đạt được thỏa thuận với Busquets hay Alba về bước đi tiếp theo của mình, theo Sport.

“Đó là một điều khác họ nói, rằng tôi sẽ đi cùng Busi và Jordi đến Ả Rập Saudi, rằng chúng tôi đã sắp xếp mọi thứ. Rõ ràng là tôi đã biết về họ, những gì họ sẽ làm, nhưng chúng tôi chưa bao giờ đồng ý đi đâu cùng nhau.

“Tôi đưa ra quyết định của riêng mình và tôi không biết họ sẽ làm gì. Tôi không có gì để đồng ý với bất cứ ai.

Bất chấp sự thừa nhận của Messi, có vẻ như cuộc hội ngộ của Barcelona ở Florida có thể sắp diễn ra, với việc Inter Miami quan tâm đến việc ký hợp đồng với Busquets và Alba, cũng như Luis Suarez, người hiện đang chơi cho Gremio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *