Lionel Messi thu hẹp quyết định về tương lai cho hai đội – báo cáo

Lần thứ hai sau ba mùa hè, thế giới bóng đá căng thẳng để tìm ra điểm đến tiếp theo của Lionel Messi.

Cựu tiền đạo của Paris Saint-Germain được cho là sẽ đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy vào tuần tới, với ba đội đang thúc đẩy chữ ký của anh ấy. Messi, 35 tuổi, đã nhận được những lời đề nghị từ Inter Miami và Saudi Arabia, trong khi Barcelona đã nói rõ rằng họ muốn đưa Messi trở lại câu lạc bộ.

Cha và người đại diện của Jorge Messi đã nói rõ rằng đó cũng là mong muốn của con trai ông vào mùa hè này, nhưng khi Barcelona cố gắng giảm hóa đơn tiền lương của họ xuống mức giới hạn lương của La Liga, họ vẫn không thể đảm bảo rằng họ có thể ký hợp đồng với Messi.

Có sự bi quan ở Catalonia rằng họ có thể làm điều đó kịp thời để chiêu mộ Messi, nhưng giờ họ chỉ có một ứng cử viên cho chữ ký của anh ấy, theo The Athletic (thông qua Diario AS). Messi được cho là đã từ chối lựa chọn đến Ả Rập Saudi, hạn chế các lựa chọn của anh ấy ở Inter Miami hoặc Barcelona.

Nhiều khả năng, Messi dường như đang chờ xem liệu Barcelona có thể đạt được thỏa thuận hay không, với Inter Miami như một giải pháp thay thế. Gia đình Messi đã có nhà ở Florida, và nếu anh định rời châu Âu, có vẻ như đó sẽ là điểm đến của anh.

Trở ngại chính của Barcelona trong việc đưa ra lời đề nghị cho Messi là doanh số bán hàng. Để cân bằng tài chính tốt hơn, họ phải chuyển sang các cầu thủ và vì các thương vụ thường mất thời gian để phát triển nên hy vọng có được Messi của họ đang mờ dần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *