Lionel Messi sẽ tái hợp với cựu huấn luyện viên trưởng Barcelona tại Inter Miami

Đầu tháng này, Lionel Messi đã quyết định câu lạc bộ mà anh sẽ gia nhập sau khi hợp đồng với Paris Saint-Germain của anh hết hạn vào cuối tháng Sáu. Barcelona rất muốn tái ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina, người cuối cùng đã đồng ý các điều khoản với Inter Miami cho điểm đến tiếp theo của anh ấy.

Messi có thể tham gia cùng một số đồng đội cũ ở Barcelona của anh ấy ở Florida, với Inter Miami cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Sergio Busquets và Jordi Alba, cả hai đều sẽ rời nhà vô địch LaLiga vào cuối mùa giải 2022-23.

Trong khi vẫn chưa xác định được liệu Busquets và Alba có tái hợp với Messi hay không, một người sẽ là Gerardo “Tata” Martino. Theo Relevo, các điều khoản đã được thống nhất để người đàn ông 60 tuổi này tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng mới của Inter Miami.

Messi được quản lý bởi Martino từ năm 2013 đến 2016, đầu tiên là ở Barcelona (2013-2014) và sau đó là Argentina (2014-2016). Đây sẽ là lần đầu tiên cặp đôi này vượt qua những con đường trong sự nghiệp tương ứng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *