Lionel Messi sẽ không đưa ra quyết định về tương lai của mình cho đến khi các cuộc đàm phán với Barcelona được giải quyết

Ngày càng có nhiều niềm tin ở Barcelona rằng khả năng trở lại của Lionel Messi thực sự – có thể xảy ra.

Ngôi sao của Paris Saint-Germain có vẻ sẽ rời khỏi Ligue 1 vào cuối mùa giải, với các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới đang bị đình trệ. Vào thứ Hai, có thông tin cho rằng đội bóng Ả Rập Saudi Al Hilal đã đưa ra lời đề nghị cho Messi, và tối hôm đó, có thông tin tiết lộ rằng La Liga đã bật đèn xanh cho Barcelona về kế hoạch khả thi của họ. Kết quả là nếu Barcelona có thể thực hiện các khoản cắt giảm và bán hàng cần thiết, La Liga sẽ cho phép họ ký hợp đồng với Messi nếu họ ký hợp đồng với anh ấy.

Nói về Bar Canaletes, Joan Fontes đã ủng hộ lời đề nghị từ Al Hilal, đề cập đến các nguồn tin ở Ả Rập Xê Út, mô tả nó như một sự ‘quay cuồng’. Tuy nhiên, thông tin của họ là Messi sẽ không đưa ra quyết định về tương lai của mình ‘cho đến khi mọi lựa chọn gia nhập Barcelona cạn kiệt’.

Đó là thông tin chắc chắn sẽ củng cố niềm tin rằng Messi có thể trở lại câu lạc bộ, và có lẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy cầu thủ người Argentina rất muốn trở lại Barcelona.

Hình ảnh qua MaxPPP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *