Lionel Messi phát hành video xin lỗi vì bỏ lỡ buổi tập của PSG – tuyên bố đầy đủ

Tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain đã đưa ra một video xin lỗi sau khi bỏ lỡ buổi tập để tới Ả Rập Saudi mà không có sự cho phép của gia đình.

Messi đã bỏ lỡ buổi tập của PSG vào thứ Hai để tới Ả Rập Saudi và thực hiện các cam kết tài trợ của anh ấy với Hội đồng Du lịch Ả Rập Saudi, làm như vậy mà không có sự cho phép của câu lạc bộ.

CĐV PSG sau đó xuất hiện bên ngoài sân để hát những bài xúc phạm Messi. Câu lạc bộ cũng xử phạt Messi, cấm anh tham gia mọi hoạt động không lương trong hai tuần.

Vào tối thứ Sáu, Messi đã phát hành một video giải thích tình hình và xin lỗi.

“Tôi muốn làm video này khi xem xét mọi thứ đã xảy ra. Trước hết, tôi xin lỗi các đồng đội và câu lạc bộ. Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một chút thời gian rảnh rỗi sau trận đấu, giống như những tuần trước. Tôi đã tổ chức chuyến đi đến Ả Rập này, chuyến đi mà tôi đã hủy trước đó và lần này tôi không thể thực hiện được”.

“Tôi xin lỗi một lần nữa và tôi đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì câu lạc bộ quyết định. Những cái ôm.”

Messi đã bị cả báo chí Pháp và người hâm mộ PSG tấn công vì sự thiếu chuyên nghiệp của anh ấy. Thông thường, các cầu thủ của PSG được nghỉ ngơi vào thứ Hai sau trận thắng, nhưng họ đã bị Lorient đánh bại 1-3 trên sân nhà.

Đó là sự thiếu chuyên nghiệp hiếm hoi của Messi trong suốt 18 năm sự nghiệp thi đấu. Nó được nhiều người coi là dấu hiệu của sự chia rẽ quyết định giữa anh ấy và PSG, vì hợp đồng của anh ấy kết thúc mà rất ít dấu hiệu cho thấy một hợp đồng mới sẽ được ký kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *