Lionel Messi nói chuyện bình tĩnh với Barcelona giữa lúc La Liga bị hoãn

Barcelona muốn mang về Lionel Messi từ Paris Saint-Germain, với việc cầu thủ người Argentina sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này, nhưng trong thời gian gần đây, các cuộc đàm phán giữa hai bên đã nguội lạnh.

Huấn luyện viên của PSG, Christophe Galtier đã thông báo rằng ông sẽ rời câu lạc bộ vào thứ Năm, trước trận đấu cuối cùng của mùa giải. Trong khi đó, Barcelona đã tuyên bố mong muốn có được anh ấy ở Catalonia một lần nữa, nhưng đang chờ La Liga phê duyệt kế hoạch khả thi của họ, điều này sẽ cho phép họ mua lại, và do đó đề nghị với Messi một thỏa thuận.

Người ta cho rằng Messi quan tâm đến việc ký một thỏa thuận mới vì lời đề nghị mà anh ấy nhận được từ Ả Rập Saudi, một trong hai bên khác quan tâm đến Inter Miami. Lời đề nghị được cho là sẽ hết hạn sau 15 ngày, do đó giải thích cho sự bối rối của Messi về tương lai của anh ấy.

Theo Marca, Blaugrana vẫn tự tin có được chữ ký của anh. Diario AS ủng hộ tuyên bố đó, nói rằng phiên bản lạc quan là Messi sẽ sống sót sau áp lực trong chính trại của anh ấy để tránh trở lại Barcelona, ​​trong khi những người khác tỏ ra bi quan, cho rằng thỏa thuận này chưa đến gần so với vài tuần trước.

Toni Juanmarti báo cáo cùng một dòng rằng Messi đã quyết định ‘đóng băng’ quyết định của anh ấy, trì hoãn mọi hành động mà anh ấy có trong đầu. Anh ấy cũng báo cáo rằng Barcelona không mong đợi sự chấp thuận về kế hoạch khả thi của họ sẽ đến vào tuần tới.

Nếu lời đề nghị từ Ả Rập Xê Út kết thúc, chắc chắn Barcelona sẽ gặp khó khăn bởi một trong hai lối thoát Anh có từ châu Âu.

Cảm giác của nhiều người, như Diario AS đã nói, là Jorge Messi, cha và người đại diện của anh ấy, đã khuyên anh ấy không nên gia nhập lại Barcelona. Sau khi Blaugrana rút khỏi thỏa thuận vào phút cuối hai mùa hè trước, dễ hiểu là anh ấy đã cảnh giác khi làm ăn với Joan Laporta một lần nữa.

Tương tự, nếu Messi chuyển đến Ả Rập Xê Út hoặc Giải bóng đá nhà nghề Mỹ, điều đó có nghĩa là anh sẽ vĩnh viễn nói lời chia tay với đội bóng cấp câu lạc bộ hàng đầu, điều mà chỉ vài tháng trước đây anh không thể tưởng tượng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *