Lionel Messi nhờ các câu lạc bộ khác giúp mua Barcelona

Barcelona đang làm những gì có thể để đưa Lionel Messi trở lại câu lạc bộ, nhưng báo chí địa phương ngày càng tỏ ra bi quan rằng một thỏa thuận sẽ xảy ra. Nhiều người đã đặt lên vai Messi về việc anh ấy sẽ gia nhập đội nào, nhưng có thông tin cho rằng phe của anh ấy đã đề nghị với các đội khác rằng họ tạo điều kiện cho anh ấy đến Catalonia.

Trên Cadena SER, Manu Carreno đã nói về những nỗ lực của Messi và cha anh, ông Jorge để gia nhập Barcelona, ​​đảm bảo rằng Messi sẽ chơi miễn phí cho Barcelona. Điều này sẽ không được La Liga cho phép, vì nó sẽ bị thao túng tài chính.

Ông tiếp tục cho biết, gia đình Messi đã đề xuất với hai đối thủ của Barcelona là Al Hilal/Saudi Arabia và Inter Miami rằng họ sẽ giúp cầu thủ người Argentina gia nhập Barcelona và sẽ đồng ý gia nhập CLB sau khi anh trở lại Catalonia.

Điều này dường như đã được gỡ bỏ. Tuần trước đã có những thông tin cho rằng Messi có thể ký hợp đồng với Inter Miami và được cho Barcelona mượn trong hai mùa giải, điều này cho thấy có thể có điều gì đó trong tuyên bố của Carreno. Tuy nhiên, Messi cần phải thi đấu hoặc ở lại câu lạc bộ với số tiền tối thiểu để được cho Barcelona mượn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *