Lionel Messi khiến người hâm mộ phát cuồng sau khi đăng một bức ảnh đáng kinh ngạc về đầu gối của anh ấy

Lionel Messi chuẩn bị bắt đầu chương tiếp theo trong sự nghiệp lừng lẫy của mình trong tháng này. Cầu thủ quốc tế người Argentina gần đây đã thông báo rằng anh ấy sẽ gia nhập Inter Miami – đã từ chối Barcelona trong quá trình này – sau khi kết thúc hợp đồng với Paris Saint-Germain.

Hiện tại, Messi vẫn đang trong kỳ nghỉ của mình và gần đây anh ấy đã đăng một bức ảnh lên Instagram cho thấy điều đó. Tuy nhiên, hậu cảnh của khung cảnh không phải là tâm điểm mà là một phần cơ thể của người đàn ông 36 tuổi.

Đôi mắt của nhiều người dùng đang đổ dồn vào đôi mắt có hình dạng khác thường của Messi. Một người nói rằng họ trông “bị lỗi”, trong khi một người khác đặt câu hỏi liệu điều đó có bình thường không.

May mắn cho nhiều người hâm mộ Messi, đầu gối của anh ấy vẫn ổn. Theo RAC1, lý do của hình dạng bất thường là hình dạng bên trong của cơ tứ đầu của Messi rất phát triển, hơn tiêu chuẩn bình thường của một cầu thủ bóng đá.

Điều này có nghĩa là sự trở lại với bóng đá của Messi, sẽ đến vào cuối mùa hè này, không gặp nguy hiểm. Cựu tiền đạo của Barcelona đang hy vọng được chơi cho Inter Miami khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *