Lionel Messi hy vọng sẽ chuyển đến Barcelona trong tương lai mặc dù loại trừ khả năng trở lại vào mùa hè này

Sau nhiều tháng đồn đoán về tương lai của mình, Lionel Messi đã xác nhận rằng anh sẽ không gia nhập Barcelona vào mùa hè này, thay vào đó anh sẽ sang Mỹ để gia nhập Inter Miami.

Quyết định này là một đòn giáng nặng nề đối với Barcelona, ​​​​những người có nhiều hy vọng thuyết phục được cầu thủ người Argentina trở lại câu lạc bộ, mặc dù cuối cùng việc thiếu sự đảm bảo về việc đăng ký đã khiến việc tái ký hợp đồng của anh ấy trở nên bất khả thi.

Mặc dù vậy, Messi đã thừa nhận rằng anh ấy muốn trở lại Barcelona trong tương lai (thông qua MD), mặc dù liệu trong những ngày thi đấu của anh ấy có vẻ hơi khó xảy ra.

“Tất nhiên tôi muốn ở gần câu lạc bộ. Tôi sẽ sống ở Barcelona. Đó là một trong những điều chúng tôi rất rõ ràng với vợ tôi, các con tôi.

“Hy vọng rằng một ngày nào đó tôi có thể đóng góp điều gì đó cho câu lạc bộ, bởi vì đó là câu lạc bộ mà tôi yêu thích. Tôi đánh giá cao tình yêu mà tôi đã nhận được từ mọi người trong suốt sự nghiệp của mình và tôi muốn được ở đó một lần nữa.”

Chắc chắn có một chút nghi ngờ rằng Barcelona sẽ muốn Messi trở lại câu lạc bộ trong một số khả năng trong tương lai, mặc dù họ rất muốn anh ấy trở lại với tư cách thi đấu vào mùa hè này.

Hình ảnh qua Julian Finney / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *