Lionel Messi hoãn quyết định tương lai

Chưa có quyết định nào liên quan đến tương lai của Lionel Messi. Ngôi sao người Argentina đã hết hợp đồng với Paris Saint-Germain, và đã được tự do đàm phán với câu lạc bộ trong vài tháng, và trong khi anh ấy dường như đang trên đường rời Paris, thì điểm đến của anh ấy là ít nhất bốn tuần.

Theo RMC Sport thông qua Cadena SER, Messi đã hoãn mọi quyết định về tương lai của anh ấy cho đến khi kết thúc mùa giải Ligue 1. Ngày đó được ấn định vào ngày 6 tháng 6, nghĩa là sẽ mất vài tuần trước khi anh ấy xem xét bất kỳ lời đề nghị nào.

Sự quan tâm đến Messi dường như đã đi xuống ba con đường chính trong những tháng gần đây; Al Ittihad ở Saudi Arabia, Inter Miami ở MLS, hay Barcelona ở La Liga.

Cái trước có thể mang lại nhiều triệu đô hơn những cái khác, trong khi cuộc sống ở Miami sẽ mang đến sự thay đổi lối sống mà Messi có thể đang tìm kiếm. Barcelona sẽ hoàn thành mong muốn ở lại châu Âu thêm một mùa giải nữa trước Copa America 2024, nhưng sẽ phải giải quyết vấn đề giới hạn lương trước khi thực hiện điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *