Lionel Messi gửi lời cảm động đến Jordi Alba trước ngày rời Barcelona

Vào tối thứ Tư, có thông báo rằng Barcelona sẽ mất huyền thoại thứ hai trong mùa hè này, với Jordi Alba gia nhập Sergio Busquets trên đường ra đi.

Người đàn ông 34 tuổi cho biết quyết định tốt nhất cho mọi người là ‘đi tới nói chuyện’, và cả hai sẽ kết thúc hợp đồng của mình trước thời hạn một năm. Alba dường như không thiếu các lựa chọn cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, vẫn còn giá trị cho nhiều đội bóng.

Sau khi thông báo được đưa ra, đồng đội cũ Lionel Messi đã viết một thông điệp chân thành cho Alba trên Instagram.

“Bạn không chỉ là một đồng nghiệp, một đồng phạm trên sân.

“Bạn đã biết tôi luôn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với bạn và gia đình, mong nhân viên mới của bạn sẽ tiếp tục mang đến cho bạn nhiều thành công và niềm vui.”

“Cảm ơn vì tất cả, Jordi. Một cái ôm lớn!”

Cặp đôi này chia sẻ một trong những mối quan hệ tuyệt vời trên sân cỏ được thấy trong lịch sử bóng đá hiện đại. Với việc Messi thường tấn công từ cánh phải và Alba di chuyển từ cánh trái, mối liên kết giữa hai người đôi khi là không thể ngăn cản, với việc Messi tìm thấy chính xác các đường chạy của Alba.

Người ta đã bắt gặp cặp đôi này gặp nhau trong thời gian rảnh rỗi ở mùa giải này, khi Messi đang trên đường trở lại Barcelona để ăn tối, chứng tỏ rằng họ thực sự là những người bạn tốt ngoài sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *