Lionel Messi đưa ra tuyên bố táo bạo về nguyên nhân rắc rối của Paris Saint-Germain

Ngôi sao của Inter Miami và huyền thoại Barcelona Lionel Messi đã không giấu giếm rằng anh không mấy hạnh phúc ở Paris Saint-Germain. Thiên tài người Argentina bắt đầu mùa giải thứ hai tại Parc des Princes với phong độ xuất sắc, nhưng sau World Cup, mọi thứ bắt đầu không như ý muốn. Messi có lý thuyết của mình về lý do tại sao.

Trong cuộc phỏng vấn với Olga en vivo, Messi tiết lộ anh khá hài lòng với các đồng đội, bất chấp tin đồn tranh giành quyền lực với Neymar Junior và Kylian Mbappé. Thể thao mang lại ý kiến ​​​​của mình.

“Đó không phải là điều tôi mong đợi. Mọi chuyện luôn xảy ra đều có lý do. Ngay cả khi tôi chơi không tốt ở đó, tôi vẫn cần phải trở thành nhà vô địch thế giới.”

Về mối quan hệ với Kypbapp và đồng đội, Messi khẳng định anh “tuyệt vời với mọi người”.

Tuy nhiên, anh cảm thấy việc Argentina đánh bại Pháp trong trận chung kết World Cup phản ánh nửa sau mùa giải tồi tệ của PSG.

“Tôi đã ở vị trí mà chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận chung kết và có thể nói, ‘vì chúng tôi’ mà họ không phải là nhà vô địch thế giới, đó là điều dễ hiểu.”

“Tôi là cầu thủ duy nhất không được công nhận, ngoài 25 cầu thủ khác ở đó. [at the World Cup].”

Messi có thể không bao giờ đạt đến đỉnh cao trong các trận đấu lớn tại PSG, không cải thiện được thành tích đáng thất vọng tại Champions League. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã không đạt phong độ tốt nhất trong trận đấu. Tương tự, PSG cũng chưa tìm ra cách nào để đạt được thành công ở Champions League ngoài những trận đấu một chân trong mùa giải đại dịch có hoặc không có Messi. Có thể lập luận rằng sự hiện diện của Messi và những nỗ lực sau đó chỉ là bằng chứng nữa cho thấy tình trạng rối loạn ở Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *