Lionel Messi đặt thang thời gian cho việc giải nghệ của Argentina

Bản hợp đồng mới nhất của Inter Miami Lionel Messi chắc chắn muốn xoay chuyển tình thế ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ, nhưng nếu điều đó không xảy ra trước đó, thì ưu tiên của anh ấy nhiều hơn là tuyển Argentina.

Nhà vô địch World Cup kỳ cựu dường như đã nói lời tạm biệt với sự nghiệp của mình ở cấp độ cao nhất của bóng đá cấp câu lạc bộ, nhưng vẫn nuôi hy vọng nâng cao một danh hiệu lớn với Albiceleste.

Nói với Sport, Messi thừa nhận sự nghiệp ở tuyển Argentina của anh khó có thể kéo dài quá 2 năm nữa. Qatar 2022, ít nhất trong suy nghĩ của anh, là kỳ World Cup cuối cùng của Messi.

“Tôi không nghĩ vậy. Đây là World Cup cuối cùng của tôi. Tôi sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào, nhưng về nguyên tắc, tôi sẽ không tham dự World Cup tiếp theo.”

Messi sẽ 39 tuổi khi World Cup khai mạc ở Canada, Mexico và Mỹ, có vẻ như anh ấy sẽ xem cùng chúng ta lần đầu tiên kể từ năm 2002.

Sự đồng thuận chung là Messi sẽ cố gắng giữ lại Copa America vào năm 2024 với Argentina, trước khi có thể tạm nghỉ sự nghiệp thi đấu quốc tế. Anh ấy hiện có 102 bàn thắng và 174 lần ra sân quốc tế, giúp anh ấy trở thành người giữ kỷ lục trong cả hai thống kê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *