Lionel Messi đã xác nhận sẽ gia nhập Inter Miami vào mùa hè này

Lionel Messi cuối cùng đã xác nhận nơi anh ấy sẽ chơi bóng ở mùa giải tới, và tin buồn cho những người hâm mộ Barcelona là anh ấy sẽ không trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này.

Trong một cuộc phỏng vấn với MD and Sport, Messi xác nhận rằng anh sẽ gia nhập câu lạc bộ MLS Inter Miami, đội đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina trong vài tháng qua.

“Tôi đã quyết định rằng mình sẽ đến Inter Miami. Tôi vẫn chưa hoàn thành 100%, vẫn còn một số việc cần giải quyết nhưng tôi đã quyết định tiếp tục con đường này.”

Messi cũng nêu chi tiết lý do quyết định không trở lại Barcelona (thông qua MD), mặc dù nhiều báo cáo cho rằng đó là lựa chọn hàng đầu của anh ấy.

“Tôi rất vui mừng khi có thể trở lại, nhưng mặt khác, sau khi trải qua những gì tôi đã trải qua và lối thoát mà tôi đã có (vào năm 2021), tôi không muốn rơi vào hoàn cảnh tương tự một lần nữa. (Tôi không) chờ xem điều gì sẽ xảy ra và phó mặc tương lai của mình cho người khác.

“Thời điểm tôi phải đi trước (năm 2021), LaLiga cũng đã nhận đăng ký của tôi rồi cuối cùng không thực hiện được. Tôi sợ điều tương tự sẽ xảy ra lần nữa”.

Đó là một đòn cay đắng đối với Barcelona khi bỏ lỡ Messi, mặc dù giờ đây họ có thể tiếp tục từ những đồn đoán dữ dội, khi họ tìm cách cải thiện đội hình của Xavi Hernandez trước mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *