Lionel Messi đã khiến giá cho trận ra mắt Inter Miami tiềm năng của anh ấy tăng vọt lên gần 9 nghìn euro

Lionel Messi sẽ cập bến Inter Miami trong tháng này với không ít sự phấn khích. Siêu sao người Argentina sẽ tham gia Major League Soccer khi kết thúc hợp đồng với Paris Saint-Germain, và tác động của sự hiện diện của anh ấy đã được cảm nhận.

Theo Onda Cero, trận ra mắt của anh ấy có thể sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 7, khi Inter Miami tiếp Cruz Azul ở ‘Liga Cup’, một giải đấu mà các đội MLS đấu với các đối thủ Liga MX của họ. Kỳ chuyển nhượng MLS mở cửa vào ngày 5 tháng 7 và Inter Miami có hai trận đấu giữa ngày đó và trận đấu với Cruz Azul. Họ gặp DC United vào ngày 8 và Saint Louis City vào ngày 14, nhưng không chắc anh ấy sẽ ra mắt trên sân khách.

Vé cho trận đấu được báo cáo có giá tối thiểu là 400 đô la (372 euro), nhưng một số vé đã được người hâm mộ bán lại, với mức cao nhất lên tới hơn 9.000 đô la (8.359 euro).

Đây có thể là một chút cuồng nhiệt mà Messi có thể đã gây ra ở Miami, nơi mà một số người gọi là ‘trung tâm của thế giới Latinh’. Tác động tổng thể của Messi vẫn còn phải xem, nhưng có lẽ công bằng khi so sánh anh với sự xuất hiện của Pele hoặc David Beckham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *