Liên đoàn đã tổ chức một cuộc họp bất thường để thảo luận về các trọng tài và Vụ án đen

La Liga đã triệu tập một cuộc họp hội đồng bất thường để thảo luận về một số vấn đề, với cuộc họp dự kiến ​​​​vào ngày 19 tháng Tư. Đây là cuộc họp thứ hai của mùa giải, sau cuộc họp đầu tiên được tổ chức tại Dubai vào tháng 11, nơi một số quy tắc liên quan đến mức lương của La Liga đã được thay đổi.

Cuộc họp thứ hai này sẽ có hai chủ đề chính. Các CLB muốn nghe Chủ tịch Barcelona Joan Laporta giải thích về El Caso Negreira. Sẵn sàng một lần nữa bày tỏ sự tức giận nếu câu hỏi của họ không được giải đáp thỏa đáng. Sau khi Real Madrid tham gia vụ kiện chống lại Barcelona, ​​họ cũng mong đợi sự đoàn kết hơn từ Real Madrid.

Thứ hai, họ muốn thảo luận về tình hình tư pháp hiện tại, như trong Relevo. Một trọng tài ở Anh được trả 159 nghìn euro cho 20 trận đấu ở Premier League, trong khi ở Tây Ban Nha, số tiền này là 264 nghìn euro. Ngoài ra còn có ba hạng mục cao cấp ở Anh, chỉ có một ở Tây Ban Nha.

Quan trọng hơn là thực tế là các can thiệp của VAR là 34% và 54% các can thiệp của VAR là để kiểm tra các quả phạt đền có thể xảy ra, mặc dù RFEF cho biết họ sẽ không còn đưa ra các quả phạt đền nhẹ vào mùa hè. Thẻ đỏ trực tiếp ở La Liga cũng gần đạt 100 thẻ, với tổng số hiện tại là 99 trong 262 trận. Để so sánh, Premier League là 22, Serie A là 40 và Bundesliga là 33.

Sự không nhất quán và cách tiếp cận chung đối với trọng tài ở Tây Ban Nha có thể là mối đe dọa lớn nhất đối với việc xem ở La Liga. Hiệu ứng dừng-bắt đầu này đối với trận đấu khiến người hâm mộ không thể di chuyển và có nghĩa là thời gian trận đấu sẽ ngắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *