Lịch đấu Barcelona gặp Paris Saint-Germain liên quan Kylian Mbappe – sẽ có sự thay đổi cầu thủ

Kylian Mbappe một lần nữa thống trị các tiêu đề, khi cuộc đua giành chữ ký của anh nóng lên.

Với việc Paris Saint-Germain dường như cam chịu mất Mbappe, một số câu chuyện đã xuất hiện. Có vẻ như người Paris sẽ cân nhắc cho mượn Mbappe trong phần còn lại của mùa giải để đưa anh đi. Trong khi đó, họ cũng sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị trị giá 300 triệu euro từ Al Hilal cho Mbappe.

Tuy nhiên, theo L’Equipe, Barcelona cũng sẽ dành cơ hội cho tiền đạo từng được Real Madrid liên hệ rộng rãi. Báo chí Pháp nói rằng Barcelona đã lên lịch gặp PSG vào thứ Hai, nơi họ sẽ thảo luận về các điều khoản dành cho Mbappe và đề nghị một cầu thủ để đổi lấy siêu sao, vì họ không đủ khả năng trả phí cho anh ấy.

Sky tuyên bố Manchester United, Inter và Tottenham Hotspur quan tâm đến Mbappe, nhưng những điểm đến đó có vẻ khó xảy ra vì những lý do khác nhau.

Trong khi Barcelona sẽ không thấy nguy cơ thử sức mình, thì thương vụ này dường như gần như không thể. Ngoài việc Mbappe đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để bày tỏ sự ngưỡng mộ với Real Madrid, Blaugrana vẫn chưa ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ mới nào của họ vào mùa hè này. Trả lương cho Mbappe chắc chắn sẽ được yêu cầu, vì anh ấy là cầu thủ được trả lương cao nhất ở châu Âu, có vẻ như rất khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *