Las Palmas tức giận sau khi hậu vệ ngôi sao ký thỏa thuận trước hợp đồng với Atletico Madrid

Một trong những cầu thủ ngôi sao của Las Palmas trong 12 tháng qua là Sergi Cardona. Hậu vệ trái 24 tuổi này là nhân tố quan trọng trong chiến dịch thăng hạng của câu lạc bộ ở mùa giải trước và anh ấy đã bắt đầu chiến dịch này với thành tích bay bổng.

Tuy nhiên, Las Palmas sẽ mất Cardona vào cuối mùa giải khi hợp đồng của anh hết hạn, Marca đưa tin rằng Atletico Madrid đã đạt được thỏa thuận với người đại diện của cầu thủ này để ký hợp đồng với anh vào mùa hè tới.

Báo cáo tiếp tục nói rằng kết quả của Cardona không suôn sẻ tại Las Palmas, đội đang rất tức giận khi mất miễn phí một trong những cầu thủ quan trọng của họ. Huấn luyện viên trưởng Garcia Pimienta cũng có thể chọn loại Cardona khỏi đội hình trong phần còn lại của mùa giải như một hình phạt cho tình huống này.

Atletico Madrid sẽ không quan tâm đến sự tức giận của Las Palmas. Họ sẽ rất vui khi ký hợp đồng với một hậu vệ được đánh giá cao, ngay cả khi điều đó có nghĩa là họ được xếp chồng nhiều ở vị trí hậu vệ trái, với Reinildo Mandava, Javi Galan và Samuel Lino đã ở câu lạc bộ là những lựa chọn khả thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *