LaLiga công bố quan hệ đối tác chiến lược với EA Sports khi một kỷ nguyên mới của bóng đá Tây Ban Nha bắt đầu

LaLiga hôm nay bắt đầu một kỷ nguyên mới với Nghệ thuật điện tử Inc., đối tác chiến lược mới của cuộc thi trong năm mùa tiếp theo, với sự kiện ra mắt được bao quanh bởi các câu lạc bộ và đối tác chiến lược. Sự chuyển đổi này bao gồm sự phát triển của thương hiệu chính, liên quan đến chiến lược và định vị, nhưng cũng mở rộng đến những thay đổi đáng kể trong hệ sinh thái kỹ thuật số và truyền hình nghe nhìn của LaLiga.

Hướng đi mới của LaLiga phản ánh sự phát triển mà nó đã trải qua trong thập kỷ qua để trở thành hệ sinh thái bóng đá lớn nhất thế giới. Sự chuyển đổi toàn cầu này bắt đầu bằng việc công bố vị trí và mục đích mới của thương hiệu với khẩu hiệu “Sức mạnh của Futbol của chúng tôi”, một sự ra mắt mà cuộc thi khẳng định cam kết truyền cảm hứng và để lại tác động tích cực đến xã hội.

Javier Tebas, chủ tịch của LaLiga, cho biết: “Hôm nay chúng ta bắt đầu một kỷ nguyên mới đại diện cho một sự thay đổi mang tính cách mạng đối với bóng đá Tây Ban Nha và ngành công nghiệp. Và chúng tôi làm như vậy được bao quanh bởi các câu lạc bộ và đối tác chiến lược như EA SPORTS, nếu không có họ thì điều này sẽ không thể thực hiện được. Cùng nhau, chúng tôi muốn tạo ra một nền bóng đá tốt hơn cho xã hội và một xã hội tốt hơn cho nền bóng đá của chúng ta.”

Sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược và đồng minh đã, đang và sẽ tiếp tục là nền tảng. LaLiga cung cấp một sản phẩm độc đáo khiến nó trở thành một công ty lớn trong ngành. Nó đa mục tiêu, vì nó tiếp cận những người ở các độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau; nó là một sự tham gia nhiều mặt, và có thể tương tác theo những cách khác nhau và với cường độ khác nhau; và nó đa văn hóa, nhờ sự hiện diện toàn cầu mạnh mẽ của nó.

LaLiga sẽ tiếp tục cam kết phát triển hệ sinh thái bóng đá toàn cầu cùng với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp thế giới mà nó hợp tác như Microsoft, PUMA, Mahou San Miguel và BKT, đồng thời không quên các đối tác khu vực và địa phương cũng như thích ứng với nhu cầu. mọi thị trường.

Một liên minh chiến lược được thiết lập để cách mạng hóa ngành công nghiệp bóng đá

Sự kết hợp giữa LaLiga và EA SPORTS là đỉnh cao của mối quan hệ đã gắn bó hơn 10 năm qua, nhưng hiện đang chuyển sang một tầm cao mới; nhà phát hành game hàng đầu trở thành đối tác quốc tế đầu tiên tài trợ chính cho cuộc thi.

David Jackson, VP Brand tại EA SPORTS cho biết: “LaLiga chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về một tương lai bóng đá lấy người hâm mộ làm trung tâm và sự hợp tác này mang đến cho chúng tôi cơ hội điều chỉnh lại cách người hâm mộ tương tác với trò chơi. Kết hợp chuyên môn của chúng tôi trong việc xây dựng khán giả đa dạng trên toàn cầu với tinh thần đổi mới của LaLiga, chúng tôi sẽ tiếp tục thách thức lẫn nhau, học hỏi và cùng nhau phát triển với tư cách là đối tác. Khi chúng tôi bước vào một kỷ nguyên mới với EA SPORTS FC, chúng tôi rất vui mừng vì mối quan hệ đối tác LaLiga của chúng tôi sẽ được đưa vào cuộc sống theo nhiều cách, từ công nghệ nghe nhìn đến đổi mới giải trí, từ các sáng kiến ​​cấp cơ sở đến cộng đồng kỹ thuật số, tất cả đều nhằm mục đích mang lại cho người hâm mộ gần gũi hơn với bóng đá.”

Liên minh chiến lược này mang đến một cách xem bóng đá đột phá, phá vỡ các rào cản giữa vật lý và kỹ thuật số, đồng thời tạo ra một sản phẩm độc đáo sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Thỏa thuận cũng sẽ được phản ánh trong việc đặt tên cho Giải hạng nhất, sẽ được đổi tên thành “LaLiga EA Sports” và Giải hạng hai, sẽ được đổi tên thành “LaLiga Hypermotion”, đề cập đến công nghệ tiên tiến được sử dụng trong EA SPORTS. Trò chơi video FC dựa trên ghi lại chuyển động sử dụng hình ảnh thế hệ cao để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi chân thực hơn.

Tuy nhiên, cam kết của cả hai công ty không chỉ đơn thuần là chuyển đổi công nghệ và nghe nhìn, vì cả hai đều hướng tới mục tiêu tiếp tục tạo ra tác động tích cực đến xã hội và truyền cảm hứng cho thế giới thông qua bóng đá.

Một sự hợp tác quan trọng khác cho mùa giải 2023/24

Kỷ nguyên mới này sẽ mang theo các liên minh khác, bao gồm cả quan hệ đối tác gần đây với LEGENDS, Ngôi nhà của bóng đá, do LaLiga trình bày, một không gian quy tụ bộ sưu tập kỷ vật lớn nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Nằm ở Madrid, đây là bước đầu tiên trong liên minh giữa LaLiga và LEGENDS, trong đó UEFA cũng là một phần. 600 kỷ vật được các cầu thủ đeo trong các giải đấu chính thức của FIFA, UEFA, CONMEBOL và LaLiga, trong số những giải đấu khác, được trưng bày trong tòa nhà có diện tích sàn 4.200 mét vuông trải rộng trên 7 tầng và có quán bar thể thao LEGENDS LaLiga TwentyNine.

cuồng tín, trong khi đó, đã trở thành đối tác chiến lược mà LaLiga sẽ khai trương cửa hàng trực tuyến đầu tiên của mình, với việc hai công ty đạt được thỏa thuận sản xuất và phân phối đa kênh cho các sản phẩm của cuộc thi. Liên doanh thương mại điện tử của LaLiga Store sẽ ra mắt toàn cầu vào mùa hè này trước khi bắt đầu mùa giải tới. Người hâm mộ sẽ có thể tiếp cận nhiều lựa chọn áo thi đấu LaLiga, trang phục tập luyện và phụ kiện được cấp phép chính thức, cũng như hầu hết các câu lạc bộ LaLiga. Việc lựa chọn sẽ được mở rộng theo thời gian để bao gồm các câu lạc bộ từ cả hai hạng đấu của LaLiga, khiến nó trở thành danh mục bán hàng lớn nhất của giải đấu.

Một sự chuyển đổi trên tất cả các cấp

Nhiều tính năng mới được giới thiệu là một phần của hệ sinh thái kỹ thuật số của LaLiga. Ngoài những thay đổi về mặt thẩm mỹ cho trang web, sẽ tích hợp logo và màu sắc công ty mới, kỷ nguyên mới này cũng sẽ mang lại những thay đổi công nghệ quan trọng.

Ứng dụng LaLiga chính thức đã được chuyển đổi để cung cấp trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa hơn đáng kể, phù hợp với sở thích cá nhân của người dùng và với thông tin liên quan xung quanh câu lạc bộ mà họ lựa chọn. Giờ đây, nó kết hợp trải nghiệm video xã hội mới tập trung vào nội dung GẦN TRỰC TIẾP có thể chia sẻ dễ dàng hơn trên các mạng xã hội. LaLiga Fantasy cũng sẽ chứng kiến ​​một loạt tính năng mới sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 7 và điều đó sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng.

Một cách mới để tưởng tượng bóng đá ở cấp độ nghe nhìn sẽ được tiết lộ từ ngày 11 tháng 8, bao gồm sự thay đổi toàn diện gói đồ họa trong các chương trình phát sóng trận đấu bao gồm màn hình trên không, màn hình thấp hơn và bảng điểm với nhiều loại mới. , đồ họa năng động và sống động hơn. Việc sử dụng máy ảnh cũng sẽ thay đổi, tìm kiếm những bức ảnh và góc độ mới sẽ đưa người hâm mộ đến gần hơn với EA SPORTS FC. Các tính năng mới này được tích hợp vào các chương trình phát sóng trận đấu sẽ giới thiệu các quan điểm và góc độ mới, được bổ sung thêm thông tin, tạo ra trải nghiệm xem phong phú hơn, giống như một trò chơi điện tử hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *