La Masia cảm thấy ảnh hưởng từ việc giảm sút của Barcelona

Barcelona đã thực hiện những cắt giảm trên diện rộng để cho phép họ ký hợp đồng với các cầu thủ cho đội một, và trong khi nhìn chung đội trẻ không gặp nhiều khó khăn, họ cũng không tránh khỏi những thay đổi.

Để đưa ra một kế hoạch khả thi sẽ được La Liga chấp nhận và cho phép họ ký hợp đồng với các cầu thủ một lần nữa, Blaugrana đã hứa sẽ cắt giảm trên diện rộng, bao gồm cả các môn thể thao khác của họ như bóng ném và bóng rổ. Mùa giải trước, tất cả các ‘bộ phận’ chính của họ đều giành được danh hiệu, nhưng tất cả đều phải đối mặt với những hạn chế về chi tiêu để không thể hoạt động trở lại.

Theo Sport, đội La Masia của Barcelona đã không có trại huấn luyện trước mùa giải. Thông thường, toàn đội sẽ di cư đến vùng núi Prades gần Tarragona, phía Nam Barcelona, ​​để xây dựng sự đoàn kết và hoàn thiện thể lực. Tuy nhiên, mùa giải này họ sẽ vẫn ở lại sân tập Ciutat Esportiva.

Mặc dù điều này khó có thể ảnh hưởng quá nhiều đến đội bóng, nhưng Barcelona sẽ phải cẩn thận để không bỏ bê việc tài trợ cho học viện của họ. La Masia đã sản sinh ra những cầu thủ chất lượng trong suốt những năm qua, nhưng đặc biệt với những hạn chế về chi tiêu của họ, việc dựa vào các cầu thủ trẻ có thể trở nên quan trọng hơn đối với Barcelona trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *