La Liga sẽ thế nào nếu Real Madrid bị tước điểm sau khiếu nại của Getafe

Vào thứ Tư, có thông tin cho rằng Getafe đã báo cáo Real Madrid với Ủy ban cạnh tranh về một trường hợp bị cáo buộc là không phù hợp trong cuộc họp của họ vào thứ Bảy.

Tình huống được đề cập đề cập đến việc sử dụng quyền thay người cuối cùng của Carlo Ancelotti, khi Eduardo Camavinga bị chấn thương được thay thế bằng Alvaro Odriozola. Tuy nhiên, Marco Asensio được cho là người thay thế ban đầu và Getafe cho rằng anh đã rời sân trước khi quay lại để Camavinga vào sân.

Getafe, ban đầu không định kháng cáo, đã thua trận với tỷ số 1-0, nhưng nếu kháng cáo thành công, họ sẽ nhận được ba điểm, trong khi Real Madrid sẽ bị trừ điểm.

Điều này sẽ có tác động lớn đến cả hai đầu bảng. Real Madrid sẽ tụt xuống vị trí thứ ba, trong khi Atletico Madrid đòi lại vị trí thứ hai. Tuy nhiên, thay đổi lớn nằm ở cuộc chiến trụ hạng mà Getafe có liên quan.

Getafe sẽ vươn lên từ vị trí thứ 18 lên 15, điều này sẽ đẩy Real Valladolid xuống khu vực xuống hạng. Cadiz và Almeria cũng sẽ tụt hạng.

Hình ảnh qua Thương hiệu

Từ vị trí thứ 13 đến thứ 18, 4 điểm sẽ cách biệt 6 đội tranh suất xuống hạng cuối cùng, trong đó Espanyol vẫn tham gia, mặc dù kém đội thứ 19 4 điểm.

Với chỉ bốn trận đấu của mùa giải còn lại, vẫn còn rất nhiều khúc ngoặt ở vị trí đầu bảng và cuối bảng. Nếu Real Madrid bị kết tội, nó sẽ ném một chiếc cờ lê khác vào công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *