Kylian Mbappe bảo vệ Lionel Messi khỏi những lời chỉ trích ở Pháp

Kylian Mbappe và Lionel Messi chưa bao giờ là bạn thân ngoài sân cỏ, nhưng cầu thủ người Pháp đã công khai chỉ trích đồng đội cũ.

Mối quan hệ của Messi với những người hâm mộ Paris Saint-Germain đã bị xáo trộn, và trong khi nhiều người vẫn là những người hâm mộ cuồng nhiệt của cầu thủ người Argentina, thì trong giai đoạn cuối của mùa giải, anh ấy đã bị một số người tại Parc des Princes la ó. Trước khi anh ấy ra đi, người hâm mộ cũng đã hô vang những lời lăng mạ Messi bên ngoài văn phòng câu lạc bộ, bảo anh ấy hãy ra đi.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với GdS (thông qua MD), Mbappe nói rằng người hâm mộ PSG và những người khác đã sai khi đối xử với Messi theo cách họ làm.

“Anh ấy có lẽ là cầu thủ hay nhất trong lịch sử. Sự ra đi của anh ấy không thể được coi là tin tốt.”

“Cá nhân tôi, thật khó để hiểu rằng có rất nhiều người hạnh phúc. Chúng ta đang nói về Leo: anh ấy không nhận được sự tôn trọng xứng đáng ở Pháp. Đó là một sự xấu hổ, nhưng đó là sự thật. Chúng tôi phải làm mọi thứ có thể để thay thế cậu ấy.”

Messi có thể đã không hành động gương mẫu khi anh bỏ lỡ buổi tập để đến Ả Rập Saudi và thực hiện cam kết tài trợ với hội đồng du lịch ở đó, nhưng rất nhiều người bên ngoài nước Pháp đã rất ngạc nhiên trước cách đối xử của anh.

Cầu thủ người Argentina đã tiết lộ rằng anh ấy đã gặp khó khăn ở Paris và không thích trải nghiệm của mình với PSG.

Hình ảnh qua REUTERS/Gonzalo Fuentes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *