Koke và Atletico Madrid chạm rào cản gia hạn hợp đồng

Đội trưởng Atletico Madrid Koke chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với CLB vào năm 2024.

Tiền vệ giàu kinh nghiệm này đã đặt ra chuẩn mực mới cho câu lạc bộ trong mùa giải này khi anh trở thành cầu thủ có thành tích tốt nhất trong lịch sử Atletico Madrid.

Cầu thủ 32 tuổi này hiện đã chơi 616 trận chính thức cho câu lạc bộ thời thơ ấu của mình nhưng tương lai của anh ở thủ đô Tây Ban Nha vẫn chưa rõ ràng.

Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải trong bối cảnh sự thất vọng ngày càng gia tăng đối với lời đề nghị gia hạn được đồn đại của câu lạc bộ.

Theo cập nhật mới nhất từ ​​Relevo, có hai thay đổi đáng kể đối với hợp đồng mới tiềm năng của Koke, bao gồm cả việc cắt giảm lương.

Gói mới có thể liên quan đến việc giảm lương từ 7 triệu euro một năm xuống dưới 4 triệu euro cùng với việc gia hạn đến năm 2026 do câu lạc bộ đưa ra.

Bất chấp những trở ngại có thể xảy ra, Koke vẫn liên tục bày tỏ mong muốn ở lại và nghỉ hưu tại Atletico Madrid khi các cuộc đàm phán vẫn tiếp tục.

Các mối liên hệ trước đây với Ả Rập Saudi vẫn được giữ kín, nhưng Koke muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở Madrid nếu có thể đạt được thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *