Koke Resurreccion cảm thấy những lời chỉ trích về màn trình diễn ở Champions League của Atletico Madrid là “không công bằng”

Sau khi đánh bại Feyenoord 3-2 tại Civitas Metropolitano hồi đầu tháng này, Atletico Madrid sẽ hy vọng có thể lội ngược dòng ở Champions League khi họ tiếp Celtic ở Glasgow vào tối thứ Tư.

Một chiến thắng cho đoàn quân của Diego Simeone sẽ giúp họ có một vị trí tuyệt vời để đảm bảo suất vào vòng loại trực tiếp của giải đấu, điều mà họ không thể làm được ở mùa giải trước khi bị loại ở vòng bảng.

Phát biểu với giới truyền thông trước trận đấu hôm thứ Tư, đội trưởng Koke Resurreccion của Atletico bày tỏ niềm tin rằng những lời chỉ trích về màn trình diễn tại Champions League của đội anh là không có cơ sở.

“Tôi nghĩ đôi khi những lời chỉ trích là không công bằng. Hai năm trước, Manchester City đã loại chúng ta ở tứ kết sau một số trận đấu tuyệt vời. Đúng là mùa giải trước là một Champions League tồi tệ, nhưng nhìn chung chúng tôi đã làm tốt mọi việc.

“Năm nay, chúng tôi đã chơi hai trận ở Champions League, hòa ở Rome và thắng trên sân nhà. Chúng tôi ở đây để giành chiến thắng, và mặc dù chúng tôi có một số khoảnh khắc tốt và không tốt ở Champions League, chúng tôi sẽ luôn cạnh tranh và cống hiến hết mình.”

Đúng là Atletico Madrid đã không thể đạt đến đỉnh cao trong mùa giải Champions League vừa qua, mặc dù họ được cho là đã vượt quá giới hạn của mình khi lọt vào trận chung kết năm 2014 và 2016. Tuy nhiên, họ muốn trở lại đó trong mùa giải này, và điều đó có thể bắt đầu với chiến thắng trước Celtic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *