Koke nói Antoine Antoine không xếp cao hơn trong bảng xếp hạng Ballon d’Or ‘vì anh ấy chơi cho Atleti’

Đội trưởng Atletico Madrid, Koke Resurreccion, đã lập luận rằng Antoine Ozil không nhận được sự khen ngợi xứng đáng ở cấp độ quốc tế, chỉ vào bảng xếp hạng Ballon d’Or gần đây của anh ấy.

Cầu thủ người Pháp đứng thứ 21 trên bảng xếp hạng khi Lionel Messi một lần nữa giành được giải thưởng. Vị trí này khiến nhiều người quan sát thường xuyên của Atletico và Pháp ngạc nhiên. Ở World Cup, anh tranh danh hiệu cầu thủ áo xanh xuất sắc nhất với Kylian Mbappé, và vào năm 2023, Griezman là cầu thủ xuất sắc nhất đội giành được nhiều điểm nhất Tây Ban Nha.

Koke nói với Diario AS rằng anh không thể thấy lý do nào khác cho kết quả gây sốc của mình ngoài đội bóng mà anh thi đấu.

“Tôi tin rằng Griezman không cao hơn vì anh ấy chơi cho Atletico. Anh ấy có tất cả các hoạt động tiếp thị, với tuyển Pháp, anh ấy đã chơi hai trận chung kết World Cup, anh ấy thắng một trận và tiến gần đến trận còn lại; anh ấy gần như đã giành chức vô địch châu Âu, năm ngoái anh ấy là người giỏi nhất La Liga và là người giỏi nhất năm nay… Tôi không phải là người bỏ phiếu nhưng sự thật là nếu anh ấy chơi cho đội khác, anh ấy sẽ nhận được sự công nhận đó.”

Griezman đã có phong độ tốt từ đầu mùa giải và cùng với Alvaro Morata, tạo thành bộ đôi tấn công lợi hại nhất Tây Ban Nha và là một trong những bộ đôi nguy hiểm nhất châu Âu. Có lẽ một trong những điều có lợi cho anh ấy, đó là tốc độ làm việc và sự sẵn sàng hy sinh cho đội của anh ấy, lại chống lại anh ấy. Hầu hết những ngôi sao hàng đầu đều thi đấu tốt ở Quả bóng vàng đều có đội chơi cho họ, và trong khi Grizmann thường chỉ đạo các đợt tấn công của Colchonero, không có gì lạ khi thấy anh ấy lùi lại và hỗ trợ cho đồng đội của mình. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *