Khoảng cách 40 triệu euro hiện ngăn cản Barcelona ký lại Lionel Messi

Trong vài tháng qua, Barcelona đã cố gắng đưa Lionel Messi trở lại vào mùa hè này. Hợp đồng của Messi tại Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và việc gia hạn dự kiến ​​sẽ không xảy ra, điều này sẽ mở ra cơ hội trở lại Catalonia.

Tuy nhiên, những nỗ lực của Barcelona để có được Messi đã bị trì hoãn khi họ tiếp tục chờ đợi sự chấp thuận của LaLiga về kế hoạch khả thi của họ. Cho đến nay, điều này vẫn chưa được công bố, mặc dù ban đầu nó được lên kế hoạch vào ngày 19 tháng 5.

người khổng lồ đã cung cấp một bản cập nhật trạng thái. Hiện tại, LaLiga chưa phê duyệt kế hoạch khả thi vì họ không thể tính đến 40 triệu euro mà Barcelona nói rằng họ có thể tạo ra.

Với tình hình kéo dài, điều này đã khiến Messi và cha của anh, ông Jorge, ngày càng trở nên lo lắng. Barcelona đã đưa ra lời đề nghị không chính thức cho Messi, nhưng họ không thể đưa ra lời đề nghị chính thức cho đến khi LaLiga phê duyệt một kế hoạch khả thi.

Các quan chức của Barcelona cũng dự kiến ​​​​gặp LaLiga vào sáng thứ Tư, nơi một kế hoạch khả thi sẽ là điểm thảo luận duy nhất.

Với tiết lộ này, có một sự cấp bách lớn ở Barcelona để kế hoạch của họ được phê duyệt. Nếu điều đó kéo dài, họ có nguy cơ bỏ lỡ cơ hội đưa Messi trở lại câu lạc bộ cho một sự trở lại gây chấn động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *