Kháng cáo của Marcos Llorente bị từ chối khi Atletico Madrid bỏ lỡ tài sản quan trọng cho cuộc đụng độ Barcelona

Tiền vệ Marcos Llorente của Atletico Madrid sẽ bỏ lỡ trận đấu quan trọng vào Chủ nhật với Barcelona sau khi đơn kháng cáo thẻ vàng của anh bị từ chối.

Llorente đã nhận một thẻ vàng trong trận đấu với Almeria vào Chủ nhật tuần trước, nghĩa là anh ấy sẽ bỏ lỡ Camp Nou vào cuối tuần này, sau khi Ủy ban Thi đấu bác bỏ đơn kháng cáo của họ, cho rằng pha phạm lỗi của Llorente không kết thúc một cuộc tấn công đầy hứa hẹn. Theo Diario AS, cầu thủ chạy cánh của Rayo Vallecano, Alvaro Garcia cũng đã bị từ chối kháng cáo và sẽ bỏ lỡ trận đấu với Real Sociedad.

Llorente đang có phong độ tốt trong màu áo Atletico, đá chính 8 trận gần nhất mà Los Blancos thắng 7 trận trong số đó.

Memphis Depay đã không tập luyện vào thứ Năm và có vẻ như không thể trở lại Camp Nou một lần nữa trong mùa giải này. Angel Correa cũng bỏ lỡ buổi tập, nhưng bộ đồ của anh ấy sẽ sẵn sàng, và đồng đội Antoine Griezmann sẽ đá chính trong trận đấu với Blaugrana. Thomas Lemar nhiều khả năng sẽ thay thế Llorente ở hàng tiền vệ với Rodrigo de Paul và Koke Resurreccion ở hàng tiền vệ.

Barcelona đang gặp khó khăn chuẩn bị chào đón ba cầu thủ chủ chốt trở lại hàng ngũ của họ với các mức độ thể lực khác nhau. Nó cho thấy các nhà lãnh đạo giải đấu cố gắng kết thúc chuỗi ba trận không thắng hoặc một trận đấu với đội giàu thành tích nhất của Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *