Khả năng Yannick Carrasco đến Barcelona phụ thuộc vào việc bán tiền đạo 23 tuổi

Yannick Carrasco đã được liên kết với việc chuyển đến Barcelona trong vài tháng qua, kể từ khi các báo cáo xuất hiện rằng một điều khoản đã được đưa ra cho phép nhà vô địch LaLiga ký hợp đồng với cầu thủ người Bỉ từ Atletico Madrid với một khoản phí cố định, được cho là trong khu vực. 19 triệu €.

Tuy nhiên, Barcelona đã giảm sự quan tâm của họ đối với Carrasco vào cuối năm vì lý do tài chính, với Mateu Alemany và Deco là những mục tiêu ưa thích vào lúc này.

Việc chuyển nhượng vào cuối mùa hè vẫn chưa được loại trừ hoàn toàn và theo MD, Barcelona sẽ chuyển đến Carrasco nếu họ có thể bán Ferran Torres. Họ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho cầu thủ 23 tuổi, ngay cả khi anh ấy không muốn ra đi vào mùa hè này, điều này có thể làm phức tạp thêm vấn đề.

Carrasco đã có nửa sau xuất sắc ở mùa giải 2022-23 với Atletico Madrid, nơi anh chỉ còn một năm hợp đồng. Tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng gia hạn khi Diego Simeone muốn giữ lại sự phục vụ của cầu thủ 29 tuổi.

Vẫn còn phải xem liệu Barcelona có thực hiện một động thái cho Carrasco vào cuối mùa hè này hay không, nhưng hiện tại, dường như không có bất kỳ chuyển động nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *