Kể về câu trả lời của Xavi Hernandez tiết lộ suy nghĩ của Barcelona về việc bán Ansu Fati – ‘Đó không phải là từ thiện’

Barcelona có thể sẽ bán vào mùa hè này để lấy lại giới hạn lương và đủ khả năng mua lại. Một trong những ứng cử viên chính rời câu lạc bộ là Ansu Fati, và câu trả lời mới nhất của Xavi Hernandez sẽ không mang lại niềm tin cho cầu thủ trẻ trước mùa giải tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với MD, Xavi được hỏi liệu Raphinha, một cầu thủ khác từng được gợi ý có thể là một cách để gây quỹ, có thể bị bán hay không.

“Không, Raphinha là một cầu thủ rất quan trọng đối với tôi,” Xavi nói rõ ràng.

Xavi đã để lại một số khoảng trống, để câu lạc bộ mâu thuẫn với anh ấy, nhưng nói rằng anh ấy không muốn Raphinha tham gia thị trường.

“Không không. Raphinha, nếu đó là quyết định của tôi, hãy ở lại Barca và sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Anh ấy đã giúp chúng tôi, anh ấy đã tạo ra sự khác biệt. Anh ấy đã tạo ra rất nhiều sự khác biệt.”

Khi được hỏi về Fati, sự tương phản trong các câu trả lời nói lên nhiều điều.

“Đầu tiên chúng tôi cần biết kịch bản tuần tới rồi từ đó đưa ra quyết định. Ansu là một cầu thủ bóng đá mà tôi thực sự thích và tôi đã trao cho anh ấy nhiều cơ hội và anh ấy đã tận dụng chúng nhiều lần, và anh ấy đã giúp chúng tôi, anh ấy đã giúp chúng tôi rất nhiều. Và điều đó đã chứng minh rằng anh ấy đã thoát ra khỏi một tình huống rất khó khăn đối với một cầu thủ bóng đá, đó là chấn thương rồi chấn thương, chấn thương và chấn thương. Anh ấy cần phải có sự liên tục trong tập luyện cũng như trong các trận đấu, và từ đó chúng tôi sẽ đưa ra quyết định.”

Xavi sau đó đã nói một cách khái quát khi được nói rằng anh ấy không thể đảm bảo tương lai của Ansu tại câu lạc bộ. Điều này xảy ra sau khi Ansu được cho là đã biết về mong muốn bán anh ấy của Barcelona.

“Tôi không thể bảo đảm với bất kỳ ai. Ý tôi là, tôi không thể hứa. Khi tôi ký hợp đồng với các cầu thủ, tôi không thể nói rằng bạn sẽ thi đấu mãi mãi. Tôi nói với họ rằng bạn sẽ thi đấu, bạn sẽ thi đấu với anh chàng này, với anh chàng này và với anh chàng này. Đây là Barcelona. Đây không phải là từ thiện.”

Sự khác biệt giữa đánh giá của Xavi về hai tình huống là khá đáng kể.

Ở một chừng mực nào đó, Xavi chạm đến những vấn đề quan trọng đối với Fati dưới thời anh. Tại Barcelona, ​​​​anh ấy không thể thi đấu mà không có màn trình diễn ổn định trước các cầu thủ khác, đó có thể là cách duy nhất giúp anh ấy lấy lại phong độ sau một chuỗi chấn thương dai dẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *