Kế hoạch phục hồi của Barcelona dành cho Pedri trước vòng bảng Champions League quan trọng

Barcelona sẽ không mạo hiểm với Pedri. Trong khi trước đây Blaugrana có thể đã đặt vấn đề về thể lực của anh ấy và dựa vào anh ấy để phát huy khả năng sáng tạo, thì giờ đây họ cảm thấy phải thận trọng hơn với chấn thương mới nhất của anh ấy.

Ở tuổi 20, nhiều người đã nhiều lần mệnh danh là cầu thủ xuất sắc nhất của Pedri Barcelona trong hai năm qua, và không thể phủ nhận tác động của anh ấy đối với đội bóng. Nhưng trong hai năm đó, anh thường xuyên bị chấn thương, không thể giữ được phong độ.

Bị rách cơ một lần nữa vào giữa tháng 8, về lý thuyết, quá trình hồi phục của anh ấy sẽ hoàn tất vào cuối tháng 9, nhưng Sport cho biết anh ấy sẽ không xuất hiện trở lại cho đến nửa cuối tháng 10, khi Barcelona đối đầu với Athletic Club.

Barcelona đã loại anh ra khỏi sáu trận đấu tiếp theo của họ với Royal Antwerp (H), Celta Vigo (H), Real Mallorca (A), Sevilla (H), Porto (H) và Granada (A). Ở Porto và Antwerp, điều đó bao gồm hai trận mở màn vòng bảng Champions League của họ, trận đấu mà Xavi Hernandez phải chịu áp lực rất lớn để đủ điều kiện tham dự.

Pedri chuẩn bị trở lại sân cỏ vào tuần này, sau khi tập gym cho đến nay và sẽ tập luyện một mình kể từ đó trở đi. Sẽ phải một thời gian nữa anh ấy mới quay trở lại với nhóm.

Một phần lý do cho cách tiếp cận này là phong độ tốt của Oriol Romeu, Frenkie de Jong và Gavi, trong khi Ilkay Gundogan vẫn còn hứa hẹn nhiều hơn nữa. Xavi hài lòng với sự lựa chọn của mình. Trước đây Pedri thường được so sánh với Andres Iniesta, người cũng gặp vấn đề về chấn thương, mặc dù không còn trẻ và thi đấu nhiều như vậy. Barcelona sẽ hy vọng Pedri có thể noi gương một trong những thần tượng của mình và bỏ qua các vấn đề chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *