Kế hoạch mùa hè của Atletico Madrid tiết lộ những chuyến khởi hành đang chờ xử lý

Mặc dù Atletico Madrid đã có nửa sau mùa giải tương đối yên ắng để tìm ra cầu thủ nào quan trọng và hệ thống nào hoạt động hiệu quả, nhưng đó vẫn là một mùa hè không chắc chắn đối với Los Colchoneros. Phần lớn kỳ chuyển nhượng mùa hè của họ sẽ xoay quanh các lối thoát.

Hậu vệ Caglar Soyuncu của Leicester City dự kiến ​​sẽ đến như một sự gia cố hàng thủ, và Relevo cho biết họ sẽ tìm kiếm một hậu vệ phải và hậu vệ trái, trong khi Matt Doherty và Sergio Reguilon trở lại Tottenham sau các hợp đồng cho mượn. Hậu vệ trái của Celta Vigo, Javi Galan là một trong những ứng cử viên được yêu thích, nhưng Raphael Guerreiro và Pacha Espino cũng đã được đề cập như những lựa chọn. Arnau Martinez của Girona đã được liên kết với một vị trí bên cánh phải, nhưng các cuộc đàm phán dường như đã bị đình trệ một thời gian trước đây.

Geoffrey Kondogbia sẽ ra đi vào mùa hè này, và nếu Thomas Lemar hoặc Saul Niguez ra đi, họ sẽ tìm kiếm một tiền vệ khác. Điều đó nói rằng, Kang-In Lee của Real Mallorca được đánh giá cao tại Metropolitano – vai trò của anh ấy vẫn chưa rõ ràng, vì anh ấy hiếm khi đóng một vai trò tương tự như bất kỳ ai trong số ba người ở Atletico.

Điều chưa biết là điều gì sẽ xảy ra với Joao Felix. Người ta đã xác nhận rằng Chelsea không muốn anh ấy trở lại và có vẻ như không bên nào sẽ đáp ứng mức giá yêu cầu chín con số của anh ấy. Tuy nhiên, cả Atletico lẫn Diego Simeone đều không muốn anh trở lại. Họ sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho Felix.

Một cầu thủ mà họ có thể cố gắng giữ chân là Yannick Carrasco. Trước khi bị bán, Simeone được cho là đã cố gắng thuyết phục Carrasco ở lại. Trong khi đó, Alvaro Morata đã được liên hệ ra đi trong những tuần gần đây, nhưng nếu không có tiền đạo nào ra đi, thì sẽ không có tiền đạo nào được đưa về.

Trong khi đó, về những người trở lại theo dạng cho mượn, Sergio Camello, Rodrigo Riquelme, Samuel Lino và Manu Sanchez đều sẽ bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với Los Rojiblancos, nhưng cầu thủ chạy cánh người Brazil có cơ hội ở lại tốt nhất vì loại vai trò mà anh ấy có thể đảm nhận. – đặc biệt là từ Carrasco.

Những cầu thủ trở lại có thể đóng vai trò quan trọng trong mùa giải tới, tùy thuộc vào việc Atletico Madrid có quyết định giữ họ hay không. Trong phần đầu của mùa giải, có sự không chắc chắn về Atletico và sự rối loạn chung trong hệ thống của họ. Nhưng một số trong số đó cũng là do chấn thương, và việc đảm bảo rằng họ có đủ chiều sâu để thi đấu ở mọi lĩnh vực là rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *