Kang-In Lee sắp chuyển đến Paris Saint-Germain là một cơ hội bị bỏ lỡ

Cầu thủ của Real Mallorca, Kang-In Lee, không có sự nghiệp dễ dàng nhất. Cầu thủ 22 tuổi này đã là một ngôi sao ở Hàn Quốc trước khi trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ở Tây Ban Nha, nhưng khi anh trưởng thành thành một cầu thủ giỏi, La Liga sắp mất anh.

Trải qua tuổi thiếu niên ở Tây Ban Nha để học qua hệ thống học viện Paterna nổi tiếng, không nghi ngờ gì về việc Kang-In là một tài năng. Tuy nhiên, anh ấy không chỉ vượt qua hàng ngũ thanh niên mà còn luôn là người giỏi nhất.

Do cách quản lý kỳ lạ của Valencia, anh được chuyển đến Real Mallorca miễn phí, nơi anh có thể trưởng thành và phát triển. Đương nhiên là số 10, Kang-In đã thể hiện khả năng của mình trong chiến dịch đầu tiên với Islanders, đóng góp 3 bàn thắng sau 30 lần ra sân cho đội bóng đang gặp khó khăn của Mallorca.

Ổn định hơn nhiều trong mùa giải thứ hai của họ dưới thời Javier Aguirre, huấn luyện viên người Mexico đã biến nó thành một trung tâm sáng tạo ở trung tâm đội bóng Mallorca của mình. Giờ đây với 13 đóng góp vào bàn thắng và mối quan hệ hợp tác ấn tượng với Vedat Muriqi ở tuyến trên, Kang-In là một phần quan trọng trong thành tích nửa đầu đầu tiên của họ sau gần một thập kỷ. Không chỉ vậy, anh ấy còn mang đến một lượng khán giả mới, với việc Mallorca bắt đầu một trang Twitter tiếng Hàn dành cho những người hâm mộ mới của họ. Các công ty tại thị trường Đông Nam Á như nhà cái W88 chắc chắn quan tâm hơn đến La Liga với sự tham gia của các ngôi sao khu vực.

Với phong độ của anh ấy, rất có thể anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè này, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ chuyển đến Paris Saint-Germain.

Mặc dù điều đó chắc chắn sẽ cung cấp đủ động lực cho Kang-In về mặt tiếp thị và tài chính, nhưng cơ hội để anh ấy đạt đến cấp độ cao hơn với tư cách là một cầu thủ là điều đáng nghi ngờ. PSG có lịch sử không tốt trong việc phát triển các cầu thủ trẻ thành những người mới bắt đầu, và sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt tại Parc des Princes. Làm mới chiến dịch đầy đủ đầu tiên của anh ấy với tư cách là người bắt đầu, đây sẽ là một mùa giải quan trọng phía trước cho sự phát triển của Kang-In. Vì vậy, anh có lẽ sẽ dành phần lớn thời gian trên băng ghế dự bị.

Kang-In đã được định sẵn để trở thành ngôi sao trong một thời gian, với The Guardian thậm chí còn nêu bật tài năng của anh ấy kể từ năm 2018. Tuy nhiên, ở tuổi 22, không có gì phải vội vàng để trở thành một ngôi sao và bỏ qua giai đoạn phát triển bằng cách chuyển đến từ Mallorca tầm trung. đến Nhà vô địch PSG đang theo đuổi Liên đoàn.

Atletico Madrid được đồn đại là quan tâm đến Kang-In, và dường như không muốn trả trước tiền cho anh ấy. Ngoài cơ hội để Atletico thăng tiến, cầu thủ người Hàn Quốc có thể có cơ hội phát triển thành một CLB lớn mà không cần sự tập trung ở PSG. Dù không thể trách Kang-In trong việc chọn đại gia nước Pháp, nhưng có lẽ điều đó đã đóng lại cánh cửa trên bước đệm lý tưởng trong sự nghiệp của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *