Juventus trao cơ hội ký hợp đồng với hai trung vệ từ Barcelona

Do tình hình tài chính rất kém của họ, Barcelona sẽ phải bán cầu thủ đáng kể vào mùa hè này nếu họ có thể ký hợp đồng với tất cả các cầu thủ mới của mình.

Tuy nhiên, họ gặp khó khăn trong việc này khi chỉ có Samuel Umtiti, người đã bị chấm dứt hợp đồng theo sự đồng ý của cả hai bên, đã ra đi cho đến nay. Điều này xảy ra bất chấp việc một số cầu thủ đã được câu lạc bộ đưa vào danh sách chuyển nhượng.

Hai cầu thủ mà Barcelona muốn chuyển nhượng hè này là Eric Garcia và Clement Lenglet. Sau sự xuất hiện của Inigo Martinez, cả hai đều không nằm trong kế hoạch của Xavi Hernandez cho mùa giải tới, vì vậy họ sẽ bị bán.

Theo Rudy Galleti (thông qua Sport), Barcelona đã đề nghị cả Garcia và Lenglet cho Juventus. Gã khổng lồ nước Ý đang tìm cách ký hợp đồng với một trung vệ mới vào mùa hè này, và Blaugrana hy vọng họ sẽ chọn được một trong số họ.

Mọi thứ đang trở nên tuyệt vọng với Barcelona. Họ đã thực sự cố gắng bán một số cầu thủ phụ của mình trong vài tuần qua và họ sẽ hy vọng thành công trong thương vụ khả thi này với Juventus.

Hình ảnh qua EFE/Manuel Lorenzo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *