Juventus tham gia cuộc đua tái ký hợp đồng với Alvaro Morata khi tương lai của Atletico Madrid vẫn còn bị nghi ngờ

Tương lai của Alvaro Morata tại Atletico Madrid đã bị nghi ngờ trong những tuần gần đây, với việc các cuộc đàm phán hợp đồng bị đình trệ trong thời gian gần đây, mặc dù có những động thái hướng tới việc nối lại trong tương lai gần.

Hợp đồng hiện tại của Morata sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới, và với tương lai không chắc chắn của anh ấy, những đồn đoán đang gia tăng về khả năng chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

AC Milan được cho là đang quan tâm và họ đã tham gia cùng Juventus trong cuộc đua, với MD báo cáo rằng những gã khổng lồ của Ý đang tìm cách ký hợp đồng với Morata lần thứ ba, với tuyển thủ Tây Ban Nha trước đó đã có hai lần khoác áo câu lạc bộ.

Cả hai câu lạc bộ đều không sẵn sàng trả mức giá 35 triệu euro mà Atletico yêu cầu cho Morata vào mùa hè năm ngoái, và với các cuộc đàm phán hợp đồng đang bế tắc, điều này có thể được đưa ra trong vài tuần tới, điều này có thể dẫn đến việc ra đi vào mùa hè này.

Với việc Atletico Madrid được cho là quan tâm đến Dusan Vlahovic, chắc chắn rằng một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Morata có thể được sắp xếp vào mùa hè này, mặc dù vẫn còn phải xem liệu đây có phải là khả năng thực tế hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *