Juventus chính thức rời dự án Siêu cúp châu Âu, Barcelona và Real Madrid chỉ còn tư cách thành viên

Sau nhiều tuần đồn đoán, Juventus hiện đã thông báo rằng họ sẽ rút khỏi European Super League.

Những gã khổng lồ của Ý, cùng với Barcelona và Real Madrid, đã duy trì dự án này trong hai năm qua khi đề xuất ban đầu của nó thất bại sau khi chín trong số 12 thành viên sáng lập rút lui sau một phản ứng dữ dội.

Juventus hiện đã quyết định làm điều tương tự như một cử chỉ thiện chí đối với UEFA, điều này bao gồm cả việc mất suất tham dự Europa League mùa tới. Họ đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này.

“Tham chiếu đến thông tin liên lạc trước đây của chúng tôi vào ngày 6 tháng 6 năm 2023, theo đó Juventus thông báo bắt đầu giai đoạn thảo luận với Real Madrid và FC Barcelona, ​​​​những câu lạc bộ cho đến nay vẫn chưa thông báo ý định rời khỏi Super League, liên quan đến quyết định của Juventus được đề xuất rút khỏi dự án.

“Sau các cuộc thảo luận như vậy và đưa ra những mâu thuẫn hiện có liên quan đến việc giải thích các điều khoản hợp đồng có liên quan áp dụng cho Dự án Super League, Juventus xác nhận rằng họ đã bắt đầu thủ tục rút khỏi Dự án, nhưng họ cũng thừa nhận rằng, theo các điều khoản hợp đồng hiện hành, nó sẽ hoàn thành và chỉ có hiệu lực nếu được Real Madrid, FC Barcelona và các câu lạc bộ còn lại tham gia Dự án Super League cho phép trước đó.”

Nó khiến Barcelona và Real Madrid trở thành những thành viên duy nhất còn lại của Super League. Thông tin có thể kết thúc dự án từng có dấu hiệu hồi sinh vào đầu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *