Julian Araujo đã đến Barcelona như thế nào?

Một trong những câu chuyện gây tò mò nhất của năm 2023 cho đến nay là câu chuyện đang diễn ra về Julian Araujo và việc anh ấy chuyển đến Barcelona. Nếu bạn không biết về câu chuyện đó và tương lai của Araujo, thì bạn đã đến đúng nơi.

Quá trình hình thành nhà vô địch: Julian Araujo, Câu chuyện cho đến nay

Julian Araujo đã tạo dựng được tên tuổi của mình ở Mỹ khi đạt được rất nhiều thành tựu khi còn rất trẻ. Tình yêu với trò chơi của anh ấy bắt đầu từ rất sớm – anh ấy bắt đầu chơi khi mới 5 tuổi, khi mới 12 tuổi, anh ấy đã tham gia một đội của học viện và đang thi đấu trong các giải đấu trên khắp California.

Năm mười lăm tuổi, anh được chọn tham gia Học viện Phát triển Bóng đá Hoa Kỳ – một trong những cầu thủ trẻ nhất từng được chọn. Đó là một thành tích rõ ràng đã thu hút sự chú ý của nhiều người và Araujo tiếp tục chơi cho LA Galaxy và San Jose Earthquakes.

Araujo được nhiều người đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất ở Mỹ và được người hâm mộ coi như một anh hùng sùng bái. Câu chuyện của anh ấy là một câu chuyện kinh điển về bất cứ điều gì đều có thể xảy ra, bất kể xuất thân của bạn là gì, nếu bạn có tham vọng và quyết tâm biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Một khi Araujo ổn định với đội bóng mới của mình, anh ấy có thể tạo ra ảnh hưởng lớn và có khả năng biến Barcelona trở thành lựa chọn phổ biến của những người chơi thể thao ở Bắc Mỹ. Sẽ rất thú vị khi theo dõi sự tiến bộ của anh ấy và xem nước đi của anh ấy thay đổi tỷ lệ cược như thế nào – hãy tìm một cuốn sách thể thao hay của Canada để theo dõi tác động.

Kịch Tháng Giêng Với Julian Araujo Và Barcelona

Đã có tin đồn về việc Barcelona quan tâm đến Araujo một thời gian trước khi họ chuyển đến – họ được cho là đã theo dõi tiến trình của anh ấy trong một thời gian và với lý do chính đáng. Sự nổi tiếng nhanh chóng của anh ấy chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm từ các đội bóng lớn và nó không lớn hơn nhiều so với gã khổng lồ Tây Ban Nha Barcelona. Đội có một lượng lớn người hâm mộ và đã tổ chức nhiều ngôi sao đang lên trong những năm qua.

Cuối cùng, họ cũng xuất hiện trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng đã bỏ lỡ sau khi nộp giấy tờ muộn 18 giây vào ngày hạn chót. Đó là một đòn giáng mạnh vào tất cả những người có liên quan khi FIFA từ chối chấp nhận đơn đăng ký muộn, đặc biệt là Araujo, và câu lạc bộ đã cố gắng tìm giải pháp.

Barcelona đã thành công trong việc nhận được một đề nghị

Mặc dù kháng cáo quyết định này, nhưng có vẻ như Araujo sẽ không được phép chơi cho Barcelona ở mùa giải trước, vì vậy câu lạc bộ đã quyết định sử dụng phương án B và ký hợp đồng với Araujo để chơi cho đội dự bị, chuyển anh ấy lên chơi cho đội một ngay khi anh ấy thi đấu. đã được xóa. Thỏa thuận ràng buộc anh trong 3 năm rưỡi, đến ngày 30 tháng 6 năm 2026 và trị giá 4 triệu euro.

Rafa Marquez là huấn luyện viên đội dự bị của Barcelona. “Tôi rất vui vì anh ấy sẽ đến,” Marquez nói với Relevo. “Họ đã theo dõi anh ấy từ trước khi tôi đến. Bây giờ tình hình đã phát sinh và tôi hạnh phúc. Anh ấy sẽ ở bên tôi một thời gian và sau đó chuyển đến đội một. Hãy để anh ấy thực hiện một số điều chỉnh và tôi hy vọng anh ấy sẽ có một sự nghiệp tốt ở đây.”

Một cầu thủ trẻ khác chuẩn bị chuyển đến Barcelona

Đó là một khởi đầu tốt đẹp trong năm đối với Barcelona, ​​với một số cầu thủ mới thú vị đã được họ hoặc đang trong quá trình chuẩn bị, nhưng họ sẽ không dừng lại ở đó. Một cầu thủ trẻ khác mà họ quan tâm là Mika Marmol, 21 tuổi, người mà họ đã bán cho FC Andorra vào mùa hè năm ngoái. Sau một mùa giải ấn tượng, Barcelona được cho là đang lên kế hoạch mua lại Marmol, nhưng bán anh cho Las Palmas thay vì giữ anh cho riêng mình. Araujo sẽ xem liệu anh ấy có cơ hội để chứng tỏ bản thân trong giai đoạn tiền mùa giải hay không, và từ đó họ sẽ đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy.

Bây giờ chúng ta chỉ cần ngồi lại và chờ xem Arajuo sẽ thể hiện như thế nào trong những tháng và năm tới để xem liệu thương vụ của anh ấy có đáng để Barcelona đầu tư hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *