Jules Kounde rời Barcelona vào mùa hè “không hoàn toàn bị loại trừ” – báo cáo

Jules Kounde là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình Barcelona kể từ khi ký hợp đồng từ Sevilla vào mùa hè năm ngoái. Cùng với những người như Andreas Christensen, Alejandro Balde và Ronald Araujo, cầu thủ người Pháp là một phần của hàng phòng ngự tốt nhất của LaLiga, góp phần mang lại chức vô địch giải đấu đầu tiên sau 4 năm.

Tuy nhiên, Kounde buộc phải chơi lệch vị trí trong phần lớn thời gian của mùa giải. Anh ấy thường được sử dụng ở vị trí hậu vệ phải, mặc dù sở thích của anh ấy là chơi ở vị trí trung vệ, vì Barcelona có rất ít lựa chọn.

Gần đây, có thông tin cho rằng Kounde có thể sẽ rời Barcelona vào mùa hè này. Theo Relevo, mặc dù bản thân cầu thủ này đã phủ nhận điều này nhưng không thể loại trừ hoàn toàn khả năng ra đi, đặc biệt nếu Barcelona quyết định không ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới.

Điều này có thể có nghĩa là Kounde sẽ phải tiếp tục chơi ở vị trí hậu vệ phải, điều này có thể làm gia tăng sự thất vọng của anh ấy và buộc anh ấy phải tìm kiếm một động thái khác.

May mắn cho Kounde, Barcelona được cho là đang tìm cách ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới vào mùa hè này, điều này có thể cho phép anh ấy chơi thường xuyên ở vị trí trung vệ trong mùa giải tới.

Hình ảnh qua Aitor Alcalde Colomer/Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *