Jude Bellingham đang trên đà làm nên lịch sử cho Real Madrid ở La Liga khi sánh ngang với huyền thoại Atletico Madrid

Jude Bellingham đã có một khởi đầu khó tin trong sự nghiệp ở Real Madrid khi ghi 16 bàn trên mọi đấu trường mùa này. 12 trong số đó đến ở La Liga, đồng nghĩa với việc anh dẫn đầu bảng xếp hạng ghi bàn, vượt qua Borja Mayoral (10) và Antoine Griezman (9).

Theo Marca, Bellingham đang trên đà nâng cao giải thưởng Pichichi trong mùa giải đầu tiên, điều này sẽ khiến anh trở thành cầu thủ Real Madrid đầu tiên làm được điều này trong chiến dịch ra mắt của họ kể từ Ruud van Nistelrooy năm 2006-07.

Hơn nữa, Bellingham đang trên đà trở thành tiền vệ thứ hai giành được Pichichi. Biểu tượng của Atletico Madrid, Luis Aragones đã làm được điều đó ở mùa giải 1969-70 và anh là người duy nhất làm được điều đó, đồng nghĩa với việc Bellingham cũng sẽ trở thành tiền vệ Real Madrid đầu tiên đạt được thành tích này.

Hiện tại, Bellingham sẽ thi đấu từng trận một, bắt đầu từ trận đấu với Villarreal vào Chủ nhật. Real Madrid có thể đứng đầu La Liga nếu một chiến thắng, và Bellingham sẽ hy vọng tìm được bàn thắng trong tuần thứ hai liên tiếp, sau khi làm được điều đó trước Real Betis cuối tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *