Joshua Kimmich háo hức ký hợp đồng với Barcelona vào mùa hè này – báo cáo

Sau quyết định không tái ký hợp đồng với Barcelona của Lionel Messi vào mùa hè này, toàn bộ sự chú ý của câu lạc bộ giờ sẽ chuyển sang ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự mới, sau sự ra đi của Sergio Busquets.

Đó là khu vực quan trọng để Barcelona mang về quân tiếp viện, và một trong những người được liên hệ là Joshua Kimmich. Các nhà vô địch LaLiga rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi và theo MD, cảm giác đó là của cả hai bên.

Kimmich “rất hào hứng” chuyển đến Barcelona, ​​​​vì anh ấy muốn tiếp bước Robert Lewandowski, người đã chuyển đến vào mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, đó sẽ là một động thái rất phức tạp, bởi Bayern Munich rất miễn cưỡng bán Kimmich, người còn hợp đồng đến hết mùa giải 2024/25, đồng nghĩa nhà ĐKVĐ Bundesliga không chịu áp lực phải chi tiền.

Xavi Hernandez đã xác định Kimmich là mục tiêu số một của anh ấy để thay thế Busquets tại Barcelona, ​​​​và với hai trong số ba bên quan tâm đến việc thực hiện vụ chuyển nhượng, đây có thể là một vụ chuyển nhượng trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *