Joselu Mato được liên kết với Real Madrid tổng hợp các số liệu thống kê điên rồ của Tây Ban Nha

Tiền đạo Joselu Mato của Espanyol đang tận hưởng mùa hè Ấn Độ trong sự nghiệp của mình. Tiền đạo kỳ cựu này đã ra mắt đội tuyển Tây Ban Nha vào tháng 3, và đã không nhìn lại kể từ đó, trở thành tiền đạo nguy hiểm nhất của họ.

Joselu chưa bao giờ ghi được 10 bàn thắng trong một mùa giải ở bất kỳ đâu trong sự nghiệp của anh ấy khi anh ấy đến Alaves theo dạng cho mượn từ Newcastle United vào năm 2019, nhưng đã làm được điều đó trong 4 mùa giải kể từ đó, ghi 16 bàn cho Espanyol trong mùa giải này.

Nhìn chung, dù chơi cho một đội phải chiến đấu để trụ hạng mỗi mùa, Joselu đã ghi được 53 bàn thắng và có 15 đường kiến ​​tạo. Trong hai mùa giải gần đây, Joselu đều bị loại ở cả hai mùa giải dù phong độ ghi bàn của anh ấy rất cao.

Ở tuổi 32, anh lần đầu tiên được gọi lên tuyển Tây Ban Nha và đã không nhìn lại. Vào sân muộn trong trận đấu với Na Uy trong trận ra mắt Tây Ban Nha, anh ấy đã ghi hai bàn thắng muộn.

Mặc dù không thể xuyên thủng hàng thủ Scotland tại Hampden Park, nhưng Joselu đã sút trúng xà ngang và buộc phải có một hoặc hai pha cứu thua xuất sắc. Vào sân thay người trong trận đấu với Ý, anh ấy là người xứng đáng để ghi bàn thắng, phản ứng nhanh nhất để ghi bàn từ cự ly gần, đưa Tây Ban Nha vào chung kết Nations League gặp Croatia.

Như Euan McTear nhấn mạnh, tác động đối với Tây Ban Nha là rất ấn tượng. Mặc dù không chơi trọn vẹn thời gian thi đấu của một trận đấu, nhưng Joselu đã ghi được ba bàn thắng – cứ 27 phút lại ghi được một bàn.

Cầu thủ 33 tuổi này đã đạt đến đẳng cấp cao nhất muộn, nhưng đang tận hưởng sự nghiệp thi đấu quốc tế. Anh ấy cũng đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Real Madrid vào mùa hè này, và từ chối làm rõ tương lai của mình sau khi Espanyol xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *