Jorge Messi – ‘Lionel Messi muốn trở lại Barcelona’

Barcelona đã có hy vọng đưa Lionel Messi trở lại câu lạc bộ, sau khi cha của Messi và người đại diện Jorge xác nhận mong muốn làm như vậy.

Người ta thấy Jorge Messi rời khỏi nhà của Chủ tịch Barcelona Joan Laporta, sau khi hai người gặp nhau để thảo luận về tương lai của con trai ông. Lionel Messi đã rời Paris Saint-Germain vào cuối tuần, để anh trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này.

“Anh ấy thực sự muốn trở lại,” tiền bối Messi nói với các máy quay của JijantesFC.

Ông cũng khẳng định rằng họ lạc quan rằng điều đó có thể xảy ra, nhưng họ không tin rằng điều đó sẽ xảy ra, và thương vụ này phụ thuộc vào Barcelona. Điều này xảy ra sau một cuộc họp kéo dài khoảng 20 đến 25 phút, trong đó các máy quay vây quanh anh ta và sau đó đặt câu hỏi. Có vẻ như Jorge Messi và Laporta đã gọi điện đến La Liga để hỏi xem họ có chấp thuận kế hoạch khả thi của Barcelona hay không, điều này sẽ cho phép họ ký hợp đồng với các cầu thủ một lần nữa. Khoảng một giờ trước khi hai người gặp nhau, tin tức lan truyền rằng sự chấp thuận này đã được chấp thuận.

Messi được cho là đã có những lời đề nghị từ Ả Rập Saudi và Inter Miami trên bàn, nhưng đây là lần đầu tiên có từ ngữ cụ thể từ trại của Messi về đội mà anh ấy có thể muốn tham gia.

Một số thông tin cho rằng Barcelona vẫn cần bán cầu thủ để cân bằng tài khoản và thực hiện một thương vụ để Messi thành công. Đó có thể là trở ngại lớn nhất trong việc chiêu mộ Messi cho Blaugrana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *