Jorge Mendes xác nhận Ansu Fati muốn ở lại Barcelona sau cuộc gặp

Ansu Fati không nghi ngờ gì về tương lai của mình, ít nhất là theo lời của người đại diện Jorge Mendes.

Siêu đại diện người Bồ Đào Nha đã gặp Giám đốc bóng đá và Deco của Barcelona vào tối thứ Hai tại một nhà hàng, có thể thảo luận về một số khách hàng của anh ấy ở Barcelona, ​​​​bao gồm Alejandro Balde, Lamine Yamal và Ansu Fati.

Đến sân bay để tới London, Mendes được báo chí bắt gặp và hỏi về tương lai của Fati.

“Ansu muốn ở lại, hắn muốn ở lại.”

Khi được hỏi cụ thể liệu điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ ở lại hay không, Mendes đã chọn không trả lời câu hỏi, thay vào đó nói rằng “anh ấy đã ghi ba bàn trong hai trận gần đây nhất, bạn còn muốn gì hơn nữa.”

“Tôi tin rằng cậu ấy là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, và cậu ấy sẽ giành Quả bóng Vàng,” anh kết thúc, trước khi bỏ đi với vẻ bực bội.

Mặc dù Fati đã gặp khó khăn trong việc tham gia các trận đấu trong mùa giải này và thường tỏ ra khó chịu, nhưng Barcelona có lẽ sẽ kiên nhẫn hơn với anh ấy nếu họ tốt hơn một chút. Tuy nhiên, vì cầu thủ 20 tuổi không đến để trả phí, nên bất kỳ vụ mua bán nào cũng sẽ là ‘thu nhập thuần túy’ về mặt kế toán, nghĩa là việc bán anh ta sẽ mang lại lợi ích cho khả năng chi tiêu của Barcelona nhiều hơn so với những người như Ferran Torres.

Những thông tin gần đây cho rằng Mendes đang mất kiên nhẫn với Fati, người mà anh đã lên kế hoạch chuyển đến vào mùa hè này. Việc anh từ chối ra đi đe dọa một động thái khác mà Mendes đã lên kế hoạch cho Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *