Jorge Mendes đã được đưa ra thời hạn để đảm bảo lối ra của Joao Felix khỏi Atletico Madrid

Tương lai của Joao Felix đã bị nghi ngờ trong tuần này, sau xác nhận rằng huấn luyện viên sắp tới của Chelsea, Mauricio Pochettino đã quyết định không cho mượn anh ấy vĩnh viễn vào mùa hè này.

Felix rời Atletico Madrid vào tháng 1 để gia nhập Chelsea cho đến cuối mùa giải, và bây giờ có vẻ như anh ấy có thể trở lại thủ đô Tây Ban Nha. Tuy nhiên, với việc cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bất hòa với Diego Simeone, người ta cho rằng anh sẽ lại ra đi.

Theo Diario AS, người đại diện của Felix, Jorge Mendes, đã nói với các quan chức của Atletico rằng anh ấy dự định sẽ đưa ra một lời đề nghị lớn cho Felix, theo Diario AS, với việc câu lạc bộ không muốn bán anh ấy với giá rẻ, bất chấp tình hình hiện tại.

Sau trận đấu cuối cùng của mùa giải với Villarreal vào Chủ nhật, đội hình của Atletico sẽ nghỉ ngơi trong mùa hè, với giai đoạn tiền mùa giải bắt đầu vào ngày 7 tháng 7. Dự kiến, Mendes sẽ tìm cách giải quyết tương lai của Felix vào thời điểm đó.

Atletico sẵn sàng cho mượn một khoản vay khác cho Felix, mặc dù có vẻ như điều này sẽ làm suy yếu Reading, với việc ở lại câu lạc bộ lâu dài là rất khó xảy ra, do mối quan hệ rạn nứt của cầu thủ người Bồ Đào Nha với Simeone.

Vẫn còn phải xem tương lai của Felix diễn ra như thế nào vào mùa hè này. Một động thái khác rời khỏi Atletico Madrid, tạm thời hoặc vĩnh viễn, dường như là một lựa chọn, mặc dù cho đến nay, câu lạc bộ chưa nhận được lời đề nghị nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *