Jorge Mas tiết lộ ‘kế hoạch tái ngộ Barcelona’ tại Inter Miami

Chủ sở hữu của Inter Miami, Jorge Mas, đã tiết lộ kế hoạch của câu lạc bộ để ký hợp đồng với nhiều cựu cầu thủ Barcelona.

Lionel Messi đã hoàn tất việc chuyển đến Florida, sau khi chọn không ký gia hạn hợp đồng tại Paris Saint-Germain, như một phần trong nỗ lực thúc đẩy lớn của đội bóng MLS.

Mas đã cởi mở về cách câu lạc bộ đã thực hiện một thỏa thuận để đưa Messi đến Hoa Kỳ kể từ năm 2019 với niềm tin vào tác động của anh ấy trong giải đấu.

Cựu đội trưởng của Barcelona, ​​Sergio Busquets cũng đã đồng ý một thỏa thuận để cùng Messi đến Miami như một phần trong kế hoạch của họ cho mùa hè.

Mas cũng xác nhận câu lạc bộ đang thực hiện một thỏa thuận ký hợp đồng với Jordi Alba và Luis Suarez trong những tháng tới để hoàn thành bộ tứ của Barcelona tại Hoa Kỳ.

“Điều quan trọng là phải bao quanh Messi với những cầu thủ ở đẳng cấp của anh ấy. Chúng tôi đã nói chuyện với Busquets trong một năm”, theo Mundo Deportivo.

“Trong phòng thay đồ, anh ấy sẽ rất quan trọng.

“Alba cũng đã thảo luận với câu lạc bộ.

“Suarez còn hợp đồng, anh ấy có điều khoản ra đi nhưng tôi không biết liệu anh ấy có đến hay không. Chúng tôi đã nói chuyện với Di María, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ gia nhập một đội khác. Mọi thông báo sẽ được đưa ra vào ngày 15 tháng 7.”

Cùng với nỗ lực tạo ra một ‘Barcelona thu nhỏ’ ở Miami, đồng nghiệp cũ của Messi tại PSG, và biểu tượng của Real Madrid, Sergio Ramos, cũng nằm trong tầm ngắm của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *