Jordi Alba sắp đồng ý một thỏa thuận với câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy bao gồm một nguồn thu nhập bổ sung ngoài tiền lương

Cựu hậu vệ của Barcelona, ​​Jordi Alba, gần đạt được thỏa thuận với Inter Miami, theo báo cáo từ Catalonia.

Cầu thủ kỳ cựu, 34 tuổi, là cầu thủ tự do kể từ khi rời Barcelona vào đầu mùa hè này, đồng ý kết thúc hợp đồng một năm trước khi hết hạn. Anh ấy đã được liên kết với một số câu lạc bộ, và người ta cho rằng sự xuất hiện của một em bé mới trong gia đình có thể giữ anh ấy ở lại châu Âu, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ chuyển đến Major League Soccer.

Alba cũng đã nhận được những lời đề nghị từ Ả Rập Saudi, nhưng giống như các đồng đội cũ Sergio Busquets và Lionel Messi, sẵn sàng từ chối những lời đề nghị đó để chuyển đến Florida.

Vì Inter Miami đã sử dụng trợ cấp cầu thủ được chỉ định cho Messi, Busquets và Josef Martinez. Do đó, MD nêu chi tiết rằng họ đang xem xét sử dụng ‘tiền được phân bổ có mục tiêu’ cho Alba, người cũng được miễn giới hạn lương nhưng có tối đa 2 triệu euro mỗi năm. Inter Miami được cho là đang tìm kiếm một nguồn thu nhập thay thế cho phép họ bổ sung tiền lương cho Alba.

Có vẻ như Inter Miami thực sự sẽ thực hiện mong muốn trang trí đội bóng của họ bằng một số cầu thủ tuyệt vời của Barcelona. Messi, Busquets và Alba cũng vẫn là bạn thân của nhau, Messi đã nhiều lần trở lại trong hai năm qua để ăn tối với Alba và Busquets ở Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *